Tháng 03, 2021
Chủ nhật
Malaysia điều tra khả năng máy bay bị khủng bố

Malaysia điều tra khả năng máy bay bị khủng bố

Các nhà chức trách Malaysia đã tiến hành điều tra về khả năng khủng bố trên chiếc máy bay mất tích ngày 8/3 vừa qua.
Ngày thứ 3 tìm máy bay: Thêm nhiều lực lượng Ngày thứ 3 tìm máy bay: Thêm nhiều lực lượng Một tàu 3.000 mã lực với 12 chiến sĩ lên đường tìm kiếm mảnh vỡ được máy bay Hồng Kông phát hiện. Cảnh sát biển Vùng 3 cũng triển khai lực lượng,...
Máy bay Malaysia có thể đã vỡ tan trên bầu trời Máy bay Malaysia có thể đã vỡ tan trên bầu trời Việc không tìm thấy mảnh vỡ nào càng chứng tỏ khả năng chiếc máy bay đã vỡ tan ở độ cao 10.000 mét.
Lầu Năm Góc: Máy bay Malaysia không bị nổ Lầu Năm Góc: Máy bay Malaysia không bị nổ Hệ thống theo dõi các vụ nổ toàn cầu của quân đội Mỹ không ghi nhận được vụ nổ nào trên Biển Đông.
Máy bay Malaysia quay đầu trước khi biến mất Máy bay Malaysia quay đầu trước khi biến mất Radar quân sự cho thấy chiếc máy bay đã quay đầu trước khi biến mất bí ẩn.
Máy bay Malaysia mất tích: Thảm họa nào đã xảy ra? Máy bay Malaysia mất tích: Thảm họa nào đã xảy ra? Các giả thuyết được đặt ra về nguyên nhân khiến chiếc máy bay đâm xuống biển.
Máy bay rơi xuống biển: Những vụ sống sót hy hữu Máy bay rơi xuống biển: Những vụ sống sót hy hữu Cho đến thời điểm 13h ngày 9/3, chiếc máy bay Boeing B777-200 mang số hiệu MH370 của Malaysia vẫn chưa được tìm thấy. Kéo theo đó...
Malaysia: Tạ ơn Chúa vì lỡ chuyến bay định mệnh Malaysia: Tạ ơn Chúa vì lỡ chuyến bay định mệnh Người thanh niên lên mạng tạ ơn Chúa vì đã bỏ lỡ chuyến bay MH370 vì một sự cố bất ngờ.
Máy bay mất tích: Lỗ hổng an ninh từ hộ chiếu giả Máy bay mất tích: Lỗ hổng an ninh từ hộ chiếu giả Việc 2 hành khách lên được máy bay bằng hộ chiếu giả thể hiện lỗ hổng an ninh nghiêm trọng ở sân bay.

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Thái Lan: Dân chống đảo chính bằng ba ngón tay Điệu chào 3 ngón tay của người biểu tình đang khiến quân đội...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Công nghệ mới giúp tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ ánh sáng Nếu tàu vũ trụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, con...

May bay Malaysia roi gan Viet Nam - Máy bay Malaysia rơi gần Việt Nam