Tháng 08, 2019
Chủ nhật
Indonesia hoãn đặt hàng máy bay Sukhoi

Indonesia hoãn đặt hàng máy bay Sukhoi

“Chúng tôi sẽ chờ đến khi có kết quả điều tra về nguyên nhân tai nạn”, giám đốc an toàn của Sky Aviation nói.
Sukhoi Superjet 100 gặp nạn vì mây dông? Sukhoi Superjet 100 gặp nạn vì mây dông? Trên vùng núi Salak thỉnh thoảng diễn ra những trận mưa nhiệt đới.
Phát hiện hộp đen của Sukhoi gặp nạn Phát hiện hộp đen của Sukhoi gặp nạn Động cơ và hộp đen của chiếc máy bay Sukhoi Superjet-100 gặp nạn ở Indonesia đã được phát hiện vào ngày hôm qua.
Đùa cợt vụ tai nạn Sukhoi, tiếp viên mất việc Đùa cợt vụ tai nạn Sukhoi, tiếp viên mất việc Một nữ tiếp viên hàng không người Nga đã bị sa thải sau khi đăng tin về vụ tai nạn máy bay chở khách Sukhoi Superjet 100 với thái độ đùa cợt trên...
Tìm thấy 12 thi thể vụ Sukhoi gặp nạn Tìm thấy 12 thi thể vụ Sukhoi gặp nạn Mátxcơva sẽ không ngừng hoạt động của các máy bay Sukhoi SuperJet-100 đang khai thác trên các tuyến hàng không Nga và quốc tế.
Tướng Phạm Tuân nói về vụ Sukhoi gặp nạn Tướng Phạm Tuân nói về vụ Sukhoi gặp nạn Theo anh hùng lực lượng vũ trang, Trung tướng Phạm Tuân, có thể phi công đã vi phạm quy định an toàn về độ cao.
Nga: Khởi tố vụ tai nạn máy bay Sukhoi Nga: Khởi tố vụ tai nạn máy bay Sukhoi Ủy ban điều tra Liên bang Nga đã lập tức ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với nội dung vi phạm các quy tắc an toàn bay liên quan đến vụ tai...
Superjet 100 – “Vận đen” vào ngày chiến thắng Superjet 100 – “Vận đen” vào ngày chiến thắng Superjet 100 được kỳ vọng sẽ vực dậy ngành công nghiệp hàng không dân dụng huy hoàng thời Xô Viết.
Có người gốc Việt trên máy bay Sukhoi gặp nạn Có người gốc Việt trên máy bay Sukhoi gặp nạn Trong danh sách gồm 45 hành khách tham gia chuyến bay trình diễn của chiếc Sukhoi Superjet 100 gặn nạn có người gốc Việt.

Tin đọc nhiều

Tách vi nhựa ra khỏi nước, nam sinh được Google trao thưởng 50.000 USD Bằng dung dịch từ tính do NASA sáng chế, chàng trai 18 tuổi...
Nếu tinh mắt, bạn sẽ thấy Mặt trăng sáng hơn cả Mặt trời Tia gamma xuất phát từ các vụ nổ trong vũ trụ va chạm vào...
Phát hiện mỏ kim cương 4,5 tỷ năm tuổi chìm sâu bên trong lòng đất Mỏ kim cương này được các nhà khoa học tìm thấy ở độ sâu tới...
Hãy tắt Bluetooth ngay vì nó nguy hiểm hơn bạn tưởng Các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã...

May bay Sukhoi Superjet 100 cua Nga gap nan - Máy bay Sukhoi Superjet 100 của Nga gặp nạn