Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 12/11/2019 10:09 AM (GMT+7)

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền

Không hạnh phúc trong hôn nhân, cả Nhật Kim Anh và Thảo Trang đều lựa chọn ly hôn và nhường quyền ly hôn cho chồng.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 1

Khoảng thời gian vừa qua, bộ phim truyền hình Tiếng Sét Trong Mưa gây được dấu ấn sâu đậm đối với khán giả. Không chỉ tình tiết nội dung hấp dẫn mà dàn diễn viên xinh đẹp, diễn xuất nhập vai khiến khán giả nhớ mãi không thôi.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 2

2 vai diễn được cho là rất ấn tượng trong phim, được nhiều người yêu thích phải kể tới Thị Bình (do ca sĩ Nhật Kim Anh) thủ vai và Hạnh Nhi (do diễn viên Thảo Trang) thủ vai. Trong khi Thị Bình trong sáng, ngây thơ thì Hạnh Nhi là cô nàng nhiều mưu mô, sắc sảo.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 3

Ít người biết, ngoài đời, Nhật Kim Anh và Thảo Trang có chung số phận hôn nhân, họ đều là những người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân và trở thành những người mẹ đơn thân.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 4

Mặc dù cùng quyết định nhường con cho chồng nuôi dưỡng nhưng hai bà mẹ đơn thân luôn làm tròn trách nhiệm của mình, thường xuyên gặp gỡ và trao cho con tình yêu, sự giáo dục tốt nhất.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 5

Trước khi đến với Tiếng Sét Trong Mưa, Huỳnh Thảo Trang là một diễn viên khá mờ nhạt đối với màn ảnh. Cô tham gia rất ít các dự án điện ảnh và các nhân vật do cô thủ vai không ghi được dấu ấn nhiều.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 6

Bên cạnh đó, Thảo Trang vốn chỉ được biết đến với danh xưng vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình bởi cuộc hôn nhân tươi đẹp của họ "đứt gánh" sau khi có con gái đầu lòng.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 7

Được biết, sau khi ly hôn chồng cũ, Thảo Trang ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhưng quyết định không giành quyền nuôi bé Cherry - con gái chung với Phan Thanh Bình.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 8

Nói về lý do, Thảo Trang thổ lộ lúc đó cô ra đi tay trắng, không đủ điều kiện để chăm con chứ "mẹ nào mẹ chẳng thương con". Cô tin tưởng vào sự chăm sóc của chồng cũ nên quyết định để con ở với bố một thời gian.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 9

Cô dành thời gian đi diễn để kiếm tiền. "Thú thật, lúc đó tôi mới lần đầu biết kiếm tiền, biết quý từng đồng tiền mình làm ra. Hồi nhỏ, tôi được mẹ nuôi. Sau này lấy chồng thì được chồng nuôi" - Thảo Trang thú nhận.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 10

"Cherry ở cùng ba, nhưng thường cuối tuần được ba đưa sang với tôi. Chỉ khi nào tôi đi quay xa nhiều ngày, hai mẹ con mới không gặp nhau". 

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 11

Ngoài ra, cô cùng chồng cũ thường xuyên tái hợp đưa con đi chơi, dịp sinh nhật hay ngày bất kì nào cả hai cũng sẵn sàng xin nghỉ đề dành cho con những thứ con cần.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 12

Thậm chí, khi con gái buồn, chồng cũ còn nhắn tin cho Thảo Trang để nói: "Em ơi con buồn, dạo này anh thấy con suy nghĩ người lớn hơn, em trò chuyện với con xem sao". Làm được những điều đó, nhiều người nể phục cả hai.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 13

Cô có ý định kiếm thật nhiều tiền để mua nhà, đón con về sống chung. Tuy nhiên, điều này chưa cho phép là do kinh tế của cô. Còn về phía Thanh Bình, anh hoàn toàn đồng ý và bản thân con gái cũng muốn ở với ba 1 thời gian, sau đó mới về với mẹ.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 14

"Thực ra, anh Bình cũng đã định hướng khoảng mười mấy tuổi sẽ cho bé đi du học. Nên sau này con ở với mẹ hay đi du học cũng tuỳ quyết định của con vì ba mẹ chỉ muốn sao cho con có được con đường và tương lai tốt nhất là được" - nữ diễn viên cho biết.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 15

Chia sẻ về con gái, Thảo Trang tiết lộ: "Bé cũng ít nói giống ba nhưng có vẻ con không thích theo nghệ thuật, thích học nhiều hơn. Tôi cũng hay dắt bé đi quay, đi sự kiện suốt nhưng con thấy mẹ vất vả quá, con kêu cực".

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 16

"Nhiều khi bé còn trách tôi "Sao mẹ cứ thích làm nghề diễn viên chi vậy. Mẹ đi làm bác sĩ đi, mẹ đi học đi". Tôi dắt con đi chơi cuối tuần, tâm sự hai mẹ con, nói chung cũng như bao bà mẹ khác có con cùng lứa tuổi".

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 17

Nói về chuyện dạy con tuổi dậy thì, quan điểm của Thảo Trang và chồng cũ là gần con, coi con như bạn bè để hiểu và tâm sự. Có vấn đề gì, cả hai cùng nhau bàn bạc và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho con.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 18

Khác với Thảo Trang, Nhật Kim Anh nổi tiếng khi là ca sĩ hơn là diễn viên. Gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng của cô lâu nay đã luôn được chú ý trong giới showbiz Việt.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 19

Ngoài đời, Nhật Kim Anh cũng là mẹ đơn thân của một cậu con trai tên Bửu Long. Được biết, Nhật Kim Anh chủ yếu sống và làm việc ở TP HCM còn chồng cô vẫn ở Cần Thơ.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 20

Thời gian đầu mới cưới, Nhật Kim Anh đi về giữa hai nơi để sum họp với ông xã và tranh thủ chạy show ca hát. Sau khi ly hôn, con trai ở với bố, còn cô vẫn sống và làm việc ở Sài Gòn, cuối tuần sẽ về thăm con.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 21

Nói về lý do nhường quyền nuôi con cho chồng, Nhật Kim Anh cho hay, thời điểm ly hôn kinh tế và công việc của cô không ổn định, không đảm bảo cho con cuộc sống tốt nhất.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 22

Bên cạnh đó, cô thương cha mẹ của anh Bửu Lộc chỉ có một mình cháu bé là cháu nội mà chồng cũ của cô lại đi sớm về khuya. Vì vậy, cô yên tâm giao con cho chồng cũ và ông bà nội chăm sóc.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 23

Việc đi lại giữa Sài Gòn và Cần Thơ khá vất vả, thế nhưng vì con, Nhật Kim Anh không bỏ lỡ cơ hội nào, đồng thời chăm chỉ kiếm tiền hy vọng một ngày nào đó có thể sum họp cùng con.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 24

Có lần nghe tin con trai bị viêm phổi nặng phải cấp cứu, cô lại lập tức gắng gượng bay từ Mỹ về Việt Nam. Ngay khi xuống sân bay, nữ diễn viên về thẳng Cần Thơ, vào viện chăm con.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 25

Tuy nhiên, khoảng đầu năm vừa qua, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ trước những status đầy đau khổ của nữ diễn viên, ca sĩ chia sẻ chuyện chồng cũ cản trở gặp con. Theo đó, anh Bửu Lộc luôn tìm cách ngăn cản cô thăm và gần gũi con trai. 

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 26

Cô muốn đưa con đi chơi hay cho con về thăm ngoại cũng không được phép. "Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có", nữ ca sĩ nghẹn ngào.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 27

Tuy nhiên, sau một thời gian tranh cãi chuyện không được gặp con, cuối cùng tháng 7 vừa qua, chính Nhật Kim Anh đã đăng tải những tin vui cho thấy cô và con trai cưng đã được gặp nhau. Nhưng để được gặp, cô đã chờ đợi suốt từ 10h sáng tới 5h chiều.

2 diễn viên "Tiếng sét trong mưa": Tay trắng sau ly hôn, con để chồng nuôi, lao vào kiếm tiền - 28

Hiện tại, mối căng thẳng giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã được xóa nhòa. Cả hai vui vẻ xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật con trai mới diễn ra cách đây ít lâu. Nhiều người thầm chúc mừng cho bà mẹ đơn thân và chúc cô sớm đạt được mong ước của mình.

Chi Chi - Ảnh FBNV

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...