Tháng 08, 2020
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 12:55 PM (GMT+7)

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày

Chồng Phan Như Thảo hay chồng Hải Băng không ngần ngại chia sẻ chuyện tự tay chăm con trên mạng xã hội.

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 1

Đều là những mỹ nhân có nhan sắc, chưa trải qua cuộc hôn nhân nào nhưng nữ ca sĩ Hải Băng, người mẫu Phan Như Thảo mạnh mẽ vượt qua "búa rìu" dư luận để trở thành vợ của những người đàn ông đã từng đổ vỡ hôn nhân - Thành Đạt và Đức An. Để rồi sau khi sinh con cho chồng đại gia, cả hai được đền đáp xứng đáng.

Phan Như Thảo: Cả ngày chồng chỉ quanh quẩn chuyện con cái

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 2

Là một cô người mẫu trẻ trung, tươi tắn cùng chiều cao nổi bật 1m73, top 5 siêu mẫu Việt Nam Phan Như Thảo gây bất ngờ khi quyết định lấy chồng lúc sự nghiệp đang phát triển. Đặc biệt hơn, người mà cô lấy lại chính là doanh nhân Đức An, hơn cô 26 tuổi và đã từng có 3 đời vợ.

Từng vướng lùm xùm với vợ cũ Đức An hay chỉ trích lấy chồng vì tiền, thậm chí bị chê tăng cân quá mức sau khi sinh con nhưng dường như "đời" đã trả lại cho Phan Như Thảo một ông chồng hiện tại mà vạn người mơ.

Được biết, sau khi sinh con gái, Đức An là người đàn ông của gia đình, hỗ trợ Phan Như Thảo hết sức trong chuyện chăm con. Ông bố tuổi U60 không ngại việc nấu nướng, ru con ngủ, thay tã, tắm rửa cho bé Bồ Câu, thậm chí xây hẳn một biệt thự hàng tỷ đồng trên Đà Lạt đặt theo tên con gái.

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 3

Không chỉ người ngoài nhìn thấy mà chính chồng Phan Như Thảo cũng phải thừa nhận một ngày ông chỉ quanh quẩn với chuyện con cái, cơm nước từ 7 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối. “Có con chưa hẳn là phước mà không có con chưa hẳn là họa. Dạo này mỗi sáng anh dậy 7:30 để chuẩn bị cho con đi học. Buổi tối thì phải chuẩn bị nước và đồ ăn vặt, kẻo con không thích đồ ăn ở trường thì còn có thứ khác ăn cầm hơi. Xem ra cuộc đời anh chẳng còn tự do như hồi trước nữa, cứ tối 9 giờ lên giường nằm nghe vợ hát ầu ơ ru con ngủ thì anh cũng ngủ theo.

Thú vui của anh bây giờ mỗi ngày khi con đi học chỉ là ở nhà ngắm hoa, nghe chim hót, còn mọi thứ sân si anh dẹp bỏ hết. Hàng ngày anh ngồi nghe chim hót và ngắm đàn cá Koi bơi qua lại chỉ để chờ đến giờ đi đón con học về.

Có lần bạn anh đến thăm và thòng một câu ‘anh thay đổi hoàn toàn, chim cá gì cũng nuôi và còn nuôi cả 2 thằng luật sư bên Mỹ'. Anh chỉ cười”, ông xã Phan Như Thảo thừa nhận.

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 4

Đại gia Đức An cũng cho rằng, con nít cần được giáo dục kỹ lưỡng nên anh thường phải suy nghĩ về cách dạy con như thế nào. Với anh, có thưởng thì phải có phạt, đặc biệt phải áp dụng chế độ kỷ luật sắt. Hồi nhỏ, Đức An học trường nội trú, đã học được cách tự lập sớm và biết vào nề nếp của xã hội thế nên anh thấy cách giáo dục của trường nội trú cũng có nhiều cái hay.

“Chăm con ai cũng có lúc phát điên và những lúc đó mình sẽ nghĩ có con làm gì cho mệt vậy. Anh thấy mình còn dài đường quá, đến lúc con lớn không biết anh còn khoẻ như bây giờ không.

Vì vậy có đôi lúc anh cũng hơi nuông chiều con nhưng anh nhất quyết phải áp dụng kỷ luật sắt và sẽ nuôi dạy tụi nó theo kiểu con nhà nghèo. Nghĩa là đòi gì cũng không cho, và nói nhà mình nghèo, không có tiền, con muốn gì tự kiếm tiền mà mua. Anh muốn con anh biết quý trọng đồng tiền và không sống ỷ lại vào người khác.

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 5

Ông bà hay nói cha mẹ sanh con trời sanh tánh, con hư thì cũng là khúc ruột, bỏ không đành. Anh may mắn chưa rơi vào hoàn cảnh con hư nên không biết anh sẽ cư xử ra sao. Liệu anh có mạnh mẽ bỏ mặc đứa con hư hay anh sẽ yếu lòng. Anh nghĩ nói thì dễ chứ gặp chuyện thì rất khó lòng, con bỏ cha mẹ thì có chứ cha mẹ bỏ con thì chắc không bao giờ”, nam doanh nhân tâm sự.

Nổi tiếng yêu con là như thế nhưng Đức An cũng phải thừa nhận có lần do thiếu kiên nhẫn nên anh đã buột miệng nói một câu chửi trước mặt con. Ngay lập tức, cô bé Bồ Câu non nớt cũng lặp lại lời chửi giống như bố, khiến đại gia Đức An giật mình ân hận.

"Bọn trẻ tinh ranh hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Vì vậy người lớn phải thật cẩn thận lời nói trước mặt lũ trẻ. Anh tập cho con thói quen uống nước trước khi tắt đèn đi ngủ nên mỗi khi con không muốn ngủ lại kiếm cớ đòi uống nước. Những lần như thế anh lại phải bế con đi uống nước.

Nhiều lúc mới uống xong, vừa nằm xuống giường 5 phút thì con lại đòi đi uống nữa. Có hôm bực quá nên anh buộc miệng chửi: "Con mẹ nó", Bồ Câu nhanh nhẩu lặp lại "Con mẹ nó" khiến anh giật mình. Không ngờ con trẻ nói chưa sõi đã biết học chửi rồi".

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 6

Không chỉ dành tình yêu cho con, doanh nhân Đức An cũng là người yêu vợ hết mức. Anh thay đổi nhiều quan điểm sau khi lấy Như Thảo. Nữ người mẫu từng cho biết: "Anh An rất thích những cô gái trắng, đẹp, "perfect" từ đầu tới chân, trang điểm kĩ càng, quần áo gợi cảm. Trong khi tôi không hề hoàn hảo, không trang điểm, ăn mặc ngẫu hứng. "Giờ tôi mập thế này nhưng mà ông chồng tôi không quan tâm đâu. Ổng vẫn nghĩ tôi mặc size XS. Chuyện là một lần đi cùng em gái, ông thấy có cái đầm đẹp liền bảo em lấy cho chị Thảo. Cô em la lên: "Anh nghĩ sao mà chị Thảo mặc vừa?".

Nhiều lúc tôi than với chồng, muốn đi thẩm mỹ hút chỗ này nâng chỗ kia cho đỡ xệ, anh ấy liền bảo: "Anh có thấy em xệ đâu". Trong mắt anh ấy, tôi không mập. Nên mỗi khi đi mua quần áo cho vợ, anh vẫn lựa những cái hở hang nhất, gợi cảm nhất, lộng lẫy nhất cho tôi".

Hải Băng: Thành Đạt đồng hành cùng vợ vượt qua sóng gió

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 7

Không kém cạnh Phan Như Thảo, khi ca sĩ Hải Băng đến với nam diễn viên Thành Đạt, cô cũng nhận nhiều chỉ trích, xì xào từ dư luận. Bởi lúc đó, Hải Băng mới là một cô gái chưa tròn 30 tuổi còn Thành Đạt đã "một lần đò" cùng nàng hotgirl Diệp Bảo Ngọc và có một cậu con trai chung.

Hải Băng bị ném đá vì cho rằng xen vào giữa cuộc hôn nhân giữa Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt, cho đến tận khi chính Diệp Bảo Ngọc lên tiếng phủ nhận, dành những lời tốt đẹp cho mối quan hệ của chồng cũ và người mới, dư luận mới thôi bàn tán về Hải Băng.

Không chỉ có thế, chuyện Hải Băng mới kết hôn đã đẻ liền tù tì 2 con, thậm chí không màng tính mạng sinh thêm con thứ 3 cho Thành Đạt cũng bị chỉ trích thậm tế. Thế nhưng bỏ ngoài tai những lời cay nghiệt của người đời, cô ca sĩ Viên đá nhỏ vẫn mạnh mẽ sống và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt, cô có được một người chồng, người cha của các con là Thanh Đạt tròn 10 điểm.

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 8

Có thể nói, sau khi có chồng có con, Hải Băng vẫn miệt mài kiếm tiền nhưng số tiền mà Thành Đạt kiếm được và dành cho mẹ con cô cũng không phải là ít. Mới đây nhất, nhiều người phải ngưỡng mộ vì nữ ca sĩ lấy được người chồng quá hào phóng, anh mạnh tay cho vợ 100 triệu đồng/ tháng để mua sắm những món đồ mà cô thích.

Không chỉ vậy, Hải Băng còn từng nhiều lần khoe các món đồ hàng hiệu có giá trăm triệu đồng được chồng tặng như chiếc túi hãng Chanel Boy "thần thánh" (có giá niêm yết 120 triệu đồng); mẫu túi LV; nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ"... Không chỉ tặng quà cho vợ, Thành Đạt còn khéo léo tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đưa vợ đi du lịch, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Yêu vợ là thế, Thành Đạt cũng là một ông bố mẫu mực. Nếu với con riêng của anh với Diệp Bảo Ngọc, Thành Đạt có trách nhiệm chăm sóc, đón bé về chơi, thậm chí tái ngộ Diệp Bảo Ngọc để tổ chức sinh nhật cho bé, với con chung Hải Băng, nam diễn viên cũng chăm sóc chu đáo không kém.

Trên trang cá nhân Hải Băng, không ít lần cô tự hào khoe khoảnh khắc Thành Đạt chăm chỉ chơi đùa với con, chăm sóc cho con từng miếng ăn giấc ngủ, vào bếp nấu đồ ăn cho con. Khi Hải Băng đứng trước nguy hiểm sinh con lần 3, Thành Đạt đã cùng vợ vượt qua bão tố bằng việc xuống tóc, ăn chay và đi chùa cầu bình an.

Hải Băng, Phan Như Thảo chấp nhận làm "tập hai", chồng đại gia xắn tay chăm con cả ngày - 9

Chia sẻ hình ảnh tóc mới lên trang cá nhân, Thành Đạt viết: "Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh...

Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé. Cầu trời phật phù hộ cho gia đình chúng con".

Mây Trắng hội ngộ: Người làm mẹ đơn thân, riêng Hải Băng tay bồng tay bế con không hết

2 năm sinh 3 con, Hải Băng vất vả như thế này mà vẫn luôn cười tươi

28 tuổi lấy chồng đại gia U60, Phan Như Thảo giờ cho biết "Chưa dám đẻ con thứ hai"

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Bác sĩ gốc Việt: 'Ngôi sao' chống dịch ở vùng biên nước Mỹ Giữa áp lực dịch bệnh tăng cao tại thị trấn vùng biên giới...
Nga cấp phép vaccine Covid-19, con gái tổng thống đã được tiêm Tổng thống Nga Putin cho biết Bộ Y tế nước này đã phê duyệt...
Thêm hai ca mắc Covid-19, một người ở Hà Nội Bộ Y tế sáng 9/8 ghi nhận hai ca nhiễm nCoV, gồm một người...
Thi hài bệnh nhân nhiễm Covid-19 được xử lý như thế nào? Tất cả các ca tử vong liên quan dịch Covid-19 sẽ được xử lý...