Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 05/09/2015 22:56 PM (GMT+7)

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng

Huấn luyện viên thể dục Sophie Guidolin liên tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiếp tục khoe vóc dáng săn chắc chỉ 2 ngày sau ca sinh đôi.

Sophie Guidolin từng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng khi trong thai kỳ cô liên tục khoe khả năng tập luyện thể thao của mình. Dù bầu bí song thai ở tuần 20 hay 32 hay 36 thai kỳ, cô vẫn chăm chỉ luyện tập và thậm chí còn nâng được mức tạ 30kg.

Việc tập luyện của cô đã gây nhiều ý kiến trái chiều, có người tỏ ra ngưỡng mộ, cổ vũ nhưng cũng có không ít người cho rằng việc làm của cô là quá mạo hiểm và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 1

Vóc dáng mẹ Sophie Guidolin sau khi sinh đôi 2 ngày.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 2

Trong thai kỳ, cô không bị tăng cân quá nhiều.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 3

Vóc dáng đáng ghen tỵ của người đẹp trước khi mang thai.

Tuy nhiên, cô cho rằng mình tập luyện rất khoa học và dưới sự giám sát của chuyên gia nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bé. Đến tuần 36 thai kỳ, cô đã quyết định dừng tập luyện và mới chào đón 2 con gái Evie và Aria bằng phương pháp sinh mổ. Cô đã khẳng định lời nói của mình bằng cách sinh ra 2 bé gái khỏe mạnh bình thường và rất đáng yêu.

Không chỉ gây chú ý bằng việc tập thể thao cường độ cao, trong thai kỳ, bà mẹ xinh đẹp còn liên tục khoe vóc dáng bầu bí đẹp mê mẩn. Dù mang bầu đôi nhưng cô không hề tăng cân quá nhiều mà vóc dáng cũng vô cùng săn chắc, gọn gàng. Chính vì vậy, việc ngay sau sinh cô đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng là điều dễ hiểu.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 4

Cô đã hạ sinh 2 công chúa bằng phương pháp sinh mổ.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 5

Hình ảnh sau sinh 2 ngày mà Sophie Guidolin mới chia sẻ với người hâm mộ mới đây cho thấy vòng bụng cô đã thon gọn hơn hẳn, vóc dáng cũng không hề sồ sề. Người đẹp cho biết cô đã mang 2 con nặng tới 4,5kg (mỗi bé chào đời nặng 2,25kg) trong bụng nhưng vòng bụng không hề bị to quá mức sau sinh. Cô cũng chia sẻ về dự định sẽ sớm trở lại phòng tập, trở lại với công việc là một huấn luyện viên thể dục sau khi sinh.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 6

Người đẹp từng gây cãi khi luyện tập thể thao cường độ cao trong thai kỳ.

2 ngày sau sinh đôi, mẹ tự tin khoe vóc dáng - 7

Nhưng cô cho rằng mình luôn tập luyện dưới sự hướng dẫn và cho phép của chuyên gia.

Minh Phương (Theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Phát hiện ung thư phổi sau nhiều ngày ho khan Sau 2 tuần ho khan, sốt nhẹ, bệnh nhân nữ V.S - 72 tuổi,...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...