Tháng 04, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 10:19 AM (GMT+7)

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn”

“Lần sau, khi nhìn thấy một bà mẹ vén áo lên cho con bú, hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy, mỉm cười và nói rằng: đây là một hành động tuyệt vời.”, nữ nhiếp ảnh gia Sarah Murnane nói.

Dự án ảnh cho con bú của các mẹ Australia được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sarah Murnane. Chia sẻ về dự án này, nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp cho biết lý do cô thực hiện những bức ảnh mẹ cho con bú là để nâng cao nhận thức trong cộng đồng về vẻ đẹp của người phụ nữ khi nuôi con bằng sữa mẹ, giúp mọi người hiểu biết hơn về tầm quan trọng của sữa mẹ với trẻ sơ sinh và cũng để ủng hộ cho việc mẹ cho con bú nơi công cộng – vấn đề gây tranh cãi lớn trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua.

“Tôi có một niềm đam mê đặc biệt với các dự án chụp ảnh về khoảnh khắc quý giá khi người mẹ cho con bú. Vì vậy tôi đã nhờ 20 bà mẹ ở nhiều nơi trên đất nước Úc, họ cùng mặc váy trắng và cho con bú trên bãi biển Breamlea. Đây sẽ là những bức ảnh đầu tiên trong hành trình đi khắp nước Úc để có được những bức ảnh tuyệt đẹp về chủ đề này của tôi.”, Sarah Murnane nói.

Cô cũng chia sẻ thêm về 3 lý do chính khiến cô đam mê thực hiện dự án ảnh mẹ cho con bú. Thứ nhất là cô muốn mọi người nhìn thấy được vẻ đẹp tự nhiên, thiêng liêng của người mẹ và em bé trong khoảnh khắc này chứ không phải chỉ là một hành động bình thường.

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 1

20 bà mẹ ở nhiều nơi trên đất nước Úc cùng mặc váy trắng và cho con bú trên bãi biển Breamlea.

Thứ 2, Sarah Murnane muốn thông qua những bức ảnh này sẽ giúp giảm thiểu sự kỳ thị của mọi người xung quanh với hành động cho con bú nơi công cộng và có những nhận thức cao hơn về vai trò của sữa mẹ.

Lý do cuối cùng là chính việc chụp ảnh này đã giúp chị em phụ nữ gắn kết, chia sẻ, đồng cảm và hiểu nhau hơn, cùng hoạt động tích cực để nhiều em bé được bú trực tiếp sữa mẹ.

Sarah Murnane hy vọng với bộ ảnh này, mọi người sẽ tôn trọng hơn với hành động mẹ cho con bú nơi công cộng. “Lần sau, khi nhìn thấy một bà mẹ vén áo lên cho con bú, hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy, mỉm cười và nói rằng: đây là một hành động tuyệt vời.”, nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ thêm.

Cùng ngắm những bức ảnh mẹ cho con bú đẹp tuyệt vời này:

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 2

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sarah Murnane

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 3

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh, nữ nhiếp ảnh gia cho biết cô muốn mọi người nâng cao nhận thức về vẻ đẹp của người phụ nữ khi nuôi con bằng sữa mẹ...

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 4

..., giúp mọi người hiểu biết hơn về tầm quan trọng của sữa mẹ với trẻ sơ sinh...

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 5

...và cũng để ủng hộ cho việc mẹ cho con bú nơi công cộng – vấn đề gây tranh cãi lớn trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua.

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 6

Vẻ đẹp tự nhiên của các bà mẹ khi cho con bú.

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 7

Sau những bức ảnh này, Sarah Murnane sẽ đi khắp nước Úc để tiếp tục thực hiện dự án của mình.

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 8

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 9

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 10

Ảnh 20 bà mẹ cho con bú trên bãi biển đẹp “mê hồn” - 11

Chính việc chụp ảnh này cũng giúp chị em phụ nữ gắn kết, chia sẻ, đồng cảm với nhau nhiều hơn.

Minh Phương (Theo BP)

Tin đọc nhiều

Quốc y đại sư Trung Quốc chia sẻ 5 bí quyết để 80 tuổi vẫn khỏe như 20 Quốc y đại sư, Giáo sư Da liễu Huyên Quốc Huy dù đã hơn 80...
Quả sung: Những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp Tác dụng của quả sung không chỉ để làm gia vị ăn kèm với các...
Cỏ mần trầu: Đặc điểm, tác dụng và cách sử dụng Cỏ mần trầu được biết đến là một loại cỏ mọc hoang dại ven...
Vui mừng vì bạn gái mang thai, người đàn ông ngay sau đó nhận ra sự thật không ngờ Nhận kết quả kiểm tra của bác sĩ, người đàn ông lại một lần...