Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 14/09/2015 10:18 AM (GMT+7)

Ảnh bố ướt đẫm che mưa cho con lay động hàng trăm triệu người

Hình ảnh hai bố con người châu Á được chụp lại ở New York đang gây sốt cộng đồng mạng thế giới.

Một bức ảnh đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đang được chia sẻ hàng trăm triệu lần trong cộng đồng mạng thế giới ngày hôm nay bởi nó đánh trúng vào  việc thể hiện tình yêu thương vô điều kiện của người cha.

Bức ảnh được một người dùng vô tình chụp lại và đăng tải trên mạng internet, trong đó, người cha và con trai đang đi dưới cơn mưa tầm tã. Người cha một tay xách cặp laptop, tay kia cầm chiếc ô bé duy nhất, kéo sát xuống để che vừa kín người cậu con trai, hoàn toàn mặc kệ bản thân với lưng áo ướt đẫm nước mưa. Bé trai trong ảnh, một tay cầm món đồ (có lẽ là đồ chơi), lưng đeo ba lô, vui vẻ bước đi, ngắm nhìn đường phố, dường như không biết gì đến hành động của bố.

Ảnh bố ướt đẫm che mưa cho con lay động hàng trăm triệu người - 1
Hình ảnh hai bố con người châu Á được chụp lại ở New York đang gây sốt cộng đồng mạng thế giới.

Dưới cơn mưa xối xả, người cha vẫn làm mọi cách để đảm bảo con trai mình không bị ướt – hình ảnh ấm áp và là minh chứng hùng hồn cho thấy tình yêu xuất phát từ trái tim của những người làm cha làm mẹ ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội ảnh Imgur đã liên tục thu hút sự chú ý. Chỉ sau 13 tiếng xuất hiện, bức ảnh đã được xem 250 triệu lần và con số vẫn tiếp tục tăng lên và được nhiều tờ báo nước ngoài cũng như Trung Quốc đưa tin.

Theo nhiều cư dân mạng Trung Quốc đang cư trú dài hạn tại Mỹ phỏng đoán, đây có thể là một cặp cha con người nước này sống tại Mỹ. Bức ảnh được chụp gần khu đại lộ số 38, New York và em bé học tại trường mầm non Kon Wah. 

Ảnh bố ướt đẫm che mưa cho con lay động hàng trăm triệu người - 2
Nhiều cư dân mạng thậm chí còn tìm ra được địa điểm có khả năng bức ảnh đã được chụp

Anh Minh (mirror.uk)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...