Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 18:58 PM (GMT+7)

Bà mẹ khoe ảnh “cơ thể mới” chỉ 6 ngày sau sinh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Bà mẹ này đã chia sẻ hình ảnh sau sinh của mình để gửi gắm đến những bà mẹ khác không nên thất vọng mà hãy chấp nhận, hạnh phúc với thân hình của mình.

Katrina Scott (một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Mỹ) mới chào đón em bé Isabella Margaret của mình cách đây chưa đầy hai tuần. Bà mẹ này vừa chia sẻ những bức ảnh về thân hình trước và sau sinh của cô ấy lên Instagram.

Bà mẹ khoe ảnh “cơ thể mới” chỉ 6 ngày sau sinh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 1

Katrina chia sẻ bức ảnh cơ thể thay đổi sau khi sinh con gái được nhiều người quan tâm.

"Ở bức hình bên trái, tôi cảm thấy mình là người mạnh mẽ nhất và đẹp nhất từ ​​trước tới nay, nhưng tôi đã sai, tôi không biết mình có năng lực gì với thân hình đẹp đẽ ấy. Còn bức hình bên phải là cơ thể tôi khi vừa sinh được vài ngày. Tuy nó không hoàn hảo, không đẹp nhưng tôi tại rất tự hào về nó. Tôi đã đã phải chiến đấu vất vả, hy sinh rất nhiều, chấp nhận và đầu hàng cho tất cả sự thay đổi. Cuối cùng là vượt qua những khó khăn và thử thách với một nụ cười trên môi”, Katrina nói.

Người phụ nữ 35 tuổi này cho biết, cô đã vào bệnh viện với cân nặng 80kg, sinh ra em bé nặng 3,2kg. Lúc cô rời khỏi bệnh viện, cân nặng của cô vẫn là 75kg. Thân hình chuẩn người mẫu trước kia của cô đã biến đổi hoàn toàn sau khi cô làm mẹ.

Bà mẹ khoe ảnh “cơ thể mới” chỉ 6 ngày sau sinh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 2

Cơ thể đáng mơ ước của Katrina trước khi mang bầu.

Mỡ thừa xuất hiện, vòng eo "con kiến" biến mất nhưng cũng không làm cho Katrina phiền lòng như nhiều người khác. Với cô, thân hình mới này cũng vô cùng thú vị và cô sẽ vui vẻ đón nhận nó, bởi mỗi con người đều có những giai đoạn khác nhau, không thể mãi như lúc đầu. Nhất là, đánh đổi thân hình chuẩn mẫu để có được một em bé thì với cô quả thật là quá đáng giá.

"Tôi chia sẻ hình ảnh của mình là muốn các bà mẹ đừng bao giờ chán nản bản thân mình sau sinh. Tôi muốn tất cả các bạn biết rằng điều này là hoàn toàn bình thường, hãy vui vẻ đón nhận cơ thể mới của mình”, Katrina chia sẻ.

Katrina nói bây giờ cô ấy thích cơ thể sau khi sinh của mình. Bài đăng trên Instagram của cô thu hút hơn 60.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận từ các bà mẹ.

Bà mẹ khoe ảnh “cơ thể mới” chỉ 6 ngày sau sinh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - 3

Cô cho rằng được bế con trong tay thì mọi hy sinh đều đáng giá.

"Bạn trông thật tuyệt vời! Tôi đã có một bé gái cách đây bảy tháng và khi rời bệnh viện trông tôi vẫn như đang bầu 6 tháng. Tôi vẫn còn phải giảm 5 kg nữa để trở lại cân nặng trước khi sinh”, một người bình luận.

"Tôi thích những chia sẻ thật lòng của bạn. Tôi là một mẹ 3 con và đã tăng 23 kg khi sinh đứa con đầu lòng. Những lần sinh sau cân nặng của tôi vẫn tăng không kiếm soát. Nhưng tôi cũng nghĩ như vậy, vẫn chào đón và vui vẻ đón nhận cơ thể  mới của mình”, Felicia_Tiugirl bình luận.

Khánh Linh (Dịch từ Mirror)

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...