Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Bà mẹ từng bị đẻ rơi tiếp tục... đẻ rơi con

Kate Wilshire được sinh ra năm 1986 khi mẹ cô đang trên đường đến bệnh viện và bây giờ lịch sử lại lặp lại.

Gần 30 năm sau khi Kate Wilshire được đẻ rơi trên đường mẹ cô đến bệnh viện, thì lịch sử lại lặp lại khi cô tiếp tục đẻ rơi đứa con của mình. Câu chuyện trùng lặp này đã khiến chính người thân trong gia đình Kate Wilshire vô cùng bất ngờ.

Bà mẹ 29 tuổi này cho biết cô đã từng bị đẻ rơi khi mẹ cô đang trên đường tới bệnh viện Bristol để sinh nở nhưng cô không bao giờ nghĩ mình lại cũng đẻ rơi con như mẹ. Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra trong lần sinh nở thứ 3 của cô.

Bà mẹ từng bị đẻ rơi tiếp tục... đẻ rơi con - 1

Mẹ Kate Wilshire đẻ rơi con ngay trên xe ô tô.

Khi mới nhận thấy những cơn đau chuyển dạ, Kate Wilshire và chồng Aaron đã vội lái xe đến bệnh viện. Tuy nhiên khi đang đi trên đường, cô nhận thấy đầu em bé đã đi ra khỏi cửa mình và ngay lập tức bảo chồng dừng xe lại.

Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ qua điện thoại hướng dẫn, chính người chồng đã đỡ đẻ cho vợ và bé Hetty đã chào đời trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Chị Kate nói: "Thật ngạc nhiên rằng điều tương tự đã xảy ra với tôi. Quá nhiều người đã nói đùa rằng gia đình tôi có truyền thống này, nhưng tôi hy vọng những đứa cháu mình sẽ chào đời theo cách ít sôi động hơn và không theo mô típ này".

Bà mẹ từng bị đẻ rơi tiếp tục... đẻ rơi con - 2

Bà mẹ 29 tuổi bên 3 con gái.

Ca sinh nở của mẹ Kate chỉ mất tổng cộng khoảng 25 phút và ngay sau đó, hai vợ chồng lại tiếp tục lái xe đến bệnh viện St. Michael's Hospital. May mắn là em bé dù đẻ rơi nhưng sức khỏe vẫn rất tốt, nặng 3,4kg.

"Tôi đã mong mình sinh dễ dàng, nhưng không phải là nhanh thế này. Chúng tôi quá choáng váng. Sau khi sinh, tôi gọi cho mẹ và thông báo đã sinh Hetty trong xe. Mẹ tôi nói bà không hề ngạc nhiên. Bà hiểu những gì tôi đã trải qua bởi chính bà cũng đã sinh tôi trong hoàn cảnh tương tự.”, bà mẹ 3 con chia sẻ.

Minh Phương (Theo Mirro)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...