Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 06/08/2015 09:28 AM (GMT+7)

Bé 2 tuổi chết đuối trong nhà tắm vì mẹ đi lấy quần áo 2 phút

Tai nạn thương tâm xảy ra trong tích tắc là một lời cảnh tỉnh đến tất cả phụ huynh.

Một cậu bé 2 tuổi vừa chết đuối trong bồn tắm sau khi bị mẹ bỏ lại một mình với anh trai chỉ trong 2 phút để đi lấy quần áo ngủ thay cho con. Tai nạn thương tâm này xảy ra khiến nhiều cha mẹ bàng hoàng.

Theo đó, cô Zoe Warner-Simpson, 29 tuổi, đã phải đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất cuộc đời mình sau khi quay lại phòng tắm từ phòng ngủ và thấy con trai mình, bé Edward đang úp mặt bất động trong nước.

Bé 2 tuổi chết đuối trong nhà tắm vì mẹ đi lấy quần áo 2 phút - 1
Cậu bé 2 tuổi chết đuối trong bồn tắm sau khi bị mẹ bỏ lại một mình với anh trai chỉ trong 2 phút để đi lấy quần áo ngủ thay cho con

Edward sau đó được đưa vào bệnh viện Milton Keynes nhưng đã bị tổn thương não nghiêm trọng do thiếu oxy và tử vong vài ngày sau đó. Chính cha mẹ của em là người đã quyết định tắt ống thở để ngừng cuộc sống thực vật của Edward.

Tổn thương não mà Edward mắc phải khiến con ít còn cơ hội sống sót. Nghe lời khuyên của các bác sĩ, chúng tôi đã quyết định dừng máy thở hỗ trợ cuộc sống của con. Ngày 17/4, khi máy thở dừng hoạt động, cậu bé dũng cảm tuyệt vời của chúng tôi vẫn cố gắng để chiến đấu và tiếp tục tự thở được một thời gian. Chúng tôi đã dành những khoảnh khắc quý giá đó, ôm con trong vòng tay đến hơi thở cuối cùng”, anh Andrew, cha của bé Edward nói.

Bé 2 tuổi chết đuối trong nhà tắm vì mẹ đi lấy quần áo 2 phút - 2
Bệnh viện nơi em bé điều trị và qua đời.

Theo toà án điều tra, Edward đã bị bỏ lại chơi trong bồn tắm cùng anh tai 4 tuổi của mình vào chiều ngày 13 tháng 4 khi tai nạn bi thảm xảy ra. Mặc dù đã được tận tình cứu chữa, cậu bé 2 tuổi xấu số vẫn không qua khỏi. 

Anh Minh (metro.co.uk)

Tin đọc nhiều

Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...