Tháng 05, 2019
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 04/05/2016 09:11 AM (GMT+7)

Bé 6 tháng tuổi kẹt 3 ngày trong đống đổ nát sống sót kì diệu

Như một điều kì diệu không thể lí giải nổi, sau 80 tiếng đồng hồ nằm dưới đống đổ nát của tòa nhà cao tầng bị sập, em bé vẫn vẹn nguyên, lành lặn, chỉ bị khát nước.

Một em bé tầm 6 tháng tuổi vừa được cứu sống vào hôm Thứ Ba 4/4 từ đống đổ nát của một tòa nhà cao tầng bị đổ sập tại Kenya, làm nhen nhóm thêm nhiều hy vọng rằng vẫn còn nhiều người sống sót sau vụ việc kinh hoàng này. Hiện tại, có 23 người đã chết và 93 người còn đang trong tình trạng mất tích sau khi tòa nhà này bị sập.

Bé 6 tháng tuổi kẹt 3 ngày trong đống đổ nát sống sót kì diệu - 1

Một em bé tầm 6 tháng tuổi vừa được cứu sống vào hôm Thứ Ba tuần này từ đống đổ nát của một tòa nhà cao tầng bị đổ sập tại Kenya.

Em bé được Hội Chữ thập đỏ Kenya xác nhận có tên là Dealeryn Saisi Wasike, được mang ngay tới bệnh viện sau khi người ta kéo em ra khỏi đống tàn tích của tòa nhà 7 tầng, sập từ đêm Thứ Sáu ngày 29/4.

Bé gái này may mắn được tìm thấy trong tình trang nguyên vẹn, lành lặn, không bị thương. Cô bé chỉ bị mất nước và đã hồi phục khi được chuyển đến bệnh viện. Bố của bé gái, anh Ralson Saisi Wasike, đã hết sức vui mừng khi nhận lại con.

Trường hợp của cô bé này được xem như một phép lạ. Trước đó, tối ngày 2-5, lực lượng cứu hộ kéo lên hàng loạt thi thể nhưng vẫn chưa xác định được danh tính.

Bé 6 tháng tuổi kẹt 3 ngày trong đống đổ nát sống sót kì diệu - 2

Toàn cảnh tòa nhà bị sập  ở thủ đô Nairobi – Kenya.

7 em bé gây kinh ngạc vì gặp "đại họa" vẫn sống sót kì diệu

Bị mẹ ném từ tầng 5, bé sơ sinh vẫn sống sót kì diệu

Sự sống kì diệu của em bé 650gram

An An (Dailymail)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...