Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 05/12/2019 10:08 AM (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ

Theo chia sẻ từ bố mẹ bé, mỗi khi bé đói và đòi ăn mà bố mẹ không cung cấp, bé sẽ tự ra cửa hàng tiện lợi gần đó và nói nhân viên đưa kem cho ăn.

Một chương trình truyền hình của Nhật Bản mới đây đã phát sóng câu chuyện về một bé gái 2 tuổi ở Trung Quốc có vóc dáng, cân nặng ở mức béo phì khiến nhiều bậc phụ huynh giật mình.

Được biết, khi bé gái hơn 1 tuổi đã đạt chỉ số cân nặng là 24kg và tăng gần như gấp đôi, 43kg vào năm 2 tuổi. Với ngoại hình quá khổ, bé gái trông giống như một đứa trẻ tiểu học còn cân nặng thì như một người phụ nữ trưởng thành.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 1

Bé gái 2 tuổi đã có cân nặng tương đương với 1 người trưởng thành.

Theo chia sẻ từ phía bố mẹ, bé rất thích thú với việc ăn uống. Vào mỗi bữa sáng khi mọi người còn chưa ngồi vào bàn ăn thì cô bé đã lao ngay vào ngồi ăn.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 2

1 giờ sau khi ăn sáng, mẹ phải chở cô bé bằng xe máy đi mua thêm đồ ăn vặt.

Đến bữa trưa, cô bé còn ăn nhiều hơn. Trong đoạn video, khi nghe mẹ nói "Con chỉ được ăn một bát cơm thôi, không được ăn thêm thứ khác". Cô bé đã bật khóc.

"Với khả năng ăn của con bé, gia đình không đủ khả năng. Nhưng thấy con khóc vì đòi ăn thì trông thật đáng thương" - cha cô bé cho biết.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 3

Bố của bé gái rất thương con khi bé cứ khóc đòi ăn suốt ngày.

Ngày thường, nếu cha mẹ không cho ăn, một mình cô bé sẽ đi thẳng đến cửa hàng tiện lợi gần đấy để nói với chủ quán lấy kem cho bé ăn. Hễ thấy bố mẹ ăn gì thì bé gái 2 tuổi đều đòi ăn cùng.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 4

Toàn bộ chia sẻ được phỏng vấn khi cô bé tròn 2 tuổi và hiện tại, đã 9 năm kể từ ngày đó, nhiều người vô cùng tò mò về bé gái. 

Các phóng viên của đài đã có dịp quay lại thăm gia đình và gặp cô bé. Bé gái giờ đã là đứa trẻ 11 tuổi, cao 1m62 và nặng 95kg. Vóc dáng của cô bé cũng khiến nhiều người khá bất ngờ vì nó thon gọn chứ không quá sức tưởng tượng.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 5

Bé gái béo phì năm nào giờ đã 11 tuổi, cao 1m62 và nặng 95kg.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 6

Có được điều đó là do bé đã nhận ra được tác hại của việc ăn quá nhiều vì vậy mỗi khi thèm ăn đều kiềm chế, chạy bộ để giảm cân. Cô bé cũng có ước mơ trở thành một bác sĩ để góp phần điều trị cho các bệnh nhân bị béo phì.

Bé gái 2 tuổi nặng gần nửa tạ, 9 năm sau nhìn vóc dáng mà bất ngờ - 7

Hiện tại, cô bé không còn đòi ăn nhiều như ngày xưa mà luôn ý thức được việc giảm cân.

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...