Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 12/11/2015 11:35 AM (GMT+7)

Bé Xuân Mai lọt top nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất Youtube thế giới

Cô ca sĩ “Con cò bé bé” vượt mặt cả Lady Gaga, Celine Dion, Avril Lavigne..

Mới đây, một trang web nước ngoài đã đưa ra bảng xếp hạng những Nữ nghệ sĩ có lượt xem cao nhất Youtube toàn thế giới dựa trên tính toán của “Music Insights”.

Điều khiến nhiều người thích thú, đó là bên cạnh những cái tên đã quá quen thuộc như Taylor Swift với gần 5,5 tỉ lượt xem, Rihanna (3,9 tỉ lượt), Beyonce (3,6 tỉ lượt), Katy Perry (3,5 tỉ lượt), Nicki Minaj (3 tỉ lượt)... thì Việt Nam bất ngờ cũng có một đại diện đứng ở vị trí số 15. Nữ nghệ sĩ may mắn được vinh danh đó, không ai khác chính là cô ca sĩ “con cò bé bé” Xuân Mai.

Với hơn 1,5 tỉ lượt xem trên kênh Youtube, "bé" Xuân Mai thậm chí còn vượt mặt hàng loạt sao quốc tế nổi tiếng như Selena Gomez (1,4 tỉ lượt), Miley Cyrus (1,3 tỉ lượt), Lady Gaga (1,2 tỉ lượt) hay Girl's Generation ( hơn 900 triệu lượt)...

Bé Xuân Mai lọt top nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất Youtube thế giới - 1
Việt Nam bất ngờ cũng có một đại diện đứng ở vị trí số 15. Nữ nghệ sĩ may mắn được vinh danh đó, không ai khác chính là cô ca sĩ “con cò bé bé” Xuân Mai.

Ứng dụng thống kê “Music Insights” của Youtube là một công cụ phân tích được gã khổng lồ trong làng nhạc số cho ra mắt vào năm 2014 với mục đích giúp cho các nghệ sĩ "định vị" được lượng người xem video của mình từ khắp nơi trên thế giới. 

Bé Xuân Mai lọt top nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất Youtube thế giới - 2

Dù đã vắng bóng khá lâu trên thị trường nhạc Việt, vậy nhưng Xuân Mai vẫn thực sự khiến nhiều người phải kinh ngạc về tầm ảnh hưởng của mình.

Theo lý giải của nhiều người, việc “bé” Xuân Mai xuất hiện trong bảng xếp hạng là do những bài hát thiếu nhi đi cùng năm tháng của em đến tận bây giờ vẫn thu hút rất nhiều trẻ em Việt Nam, thậm chí, nó còn trở thành “trợ thủ đắc lực” để dỗ con ăn trong bữa cơm của nhiều bà mẹ Việt.

Bé Xuân Mai lọt top nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất Youtube thế giới - 3
Dù đã vắng bóng khá lâu trên thị trường nhạc Việt, vậy nhưng Xuân Mai vẫn thực sự khiến nhiều người phải kinh ngạc về tầm ảnh hưởng của mình. 

Anh Minh

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...