Tháng 07, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 07/12/2015 23:06 PM (GMT+7)

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3'

Cô nàng chi 90 triệu cho một đêm sinh bao gồm cả đỡ đẻ riêng và phần cơm “bà đẻ” cao cấp

Kim Kardashian và Kanye West vừa chào đón đứa con thứ hai của họ vào ngày thứ bảy qua qua 5/12 (giờ địa phương). Ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi đã sinh thường trong phòng hộ sinh sang trọng giá 4.000 USD một đêm (khoảng 90 triệu VND) tại trung tâm y tế Cedars-Sinai. Dịch vụ đi kèm bao gồm cả người đỡ đẻ riêng, các phần cơm “bà đẻ” với thực đơn cao cấp và áo choàng tắm. Kim, Kanye và con trai vừa chào đời hiện đang tịnh dưỡng trong căn phòng siêu sang này.

Những căn phòng hạng sang này của trung tâm thường bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Đây cũng là nơi được các ngôi sao khác như Victoria Beckham, Kate Hudson, Lara Bingle từng lựa chọn để trải qua cuộc “vượt cạn” của mình.

Người hộ sinh riêng cho các bà mẹ đều được huấn luyện bài bản, có bằng cấp chứng nhận, có nhiệm vụ hỗ trợ cho các mẹ sinh con, hướng dẫn cho con bú và chăm sóc các bé. Tủ lạnh có sẵn nước trái cây, bố mẹ của bé cũng được dùng ba bữa ăn mỗi ngày giao đến tận nơi, bao gồm cả thực đơn ăn chay. Trong phòng còn có TV màn hình phẳng và wifi để Kim bắt kịp với diễn biến tin tức, và mạng xã hội.

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 1
 Ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi đã sinh thường trong phòng hộ sinh sang trọng giá 4.000 USD một đêm (khoảng 90 triệu VND) tại trung tâm y tế Cedars-Sinai.

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 2
 Dịch vụ đi kèm bao gồm cả người đỡ đẻ riêng, các phần cơm “bà đẻ” với thực đơn cao cấp và áo choàng tắm.

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 3
Căn phòng tiện nghi như khách sạn với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 4
 Tủ lạnh có sẵn nước trái cây, bố mẹ của bé cũng được dùng ba bữa ăn mỗi ngày giao đến tận nơi, bao gồm cả thực đơn ăn chay.

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 5
Trong phòng còn có TV màn hình phẳng và wifi để Kim bắt kịp với diễn biến tin tức, và mạng xã hội.

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 6
Người hộ sinh riêng cho các bà mẹ đều được huấn luyện bài bản, có bằng cấp chứng nhận, có nhiệm vụ hỗ trợ cho các mẹ sinh con, hướng dẫn cho con bú và chăm sóc các bé.

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 7
 Đây cũng là nơi được các ngôi sao khác như Victoria Beckham, Kate Hudson, Lara Bingle từng lựa chọn để trải qua cuộc “vượt cạn” của mình.

Nguồn tin từ Dailymail cho biết hiện em bé mới chào đời rất khoẻ mạnh và cặp dôi Kim – Kanye thì đã nhanh chóng nhận được rất nhiều hoa, quà chúc mừng. 

Bên trong phòng hộ sinh sang chảnh của Kim 'siêu vòng 3' - 8
Kim cho biết, lần mang thai này khiến cô tăng đến 60 pound (27 kg). Cách đây không lâu, cô còn phải thực hiện thủ thuật xoay thai đau đớn vì thai nhi nằm ngược.

Anh Minh

Tin đọc nhiều

Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
"Thời điểm vàng" nên ăn sữa chua để có tác dụng tốt nhất, nhiều người chưa biết Sữa chua là loại thực phẩm vô cùng tốt đối với sức khỏe. Mỗi...
Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...
Một gia đình có 2 người chết do côn trùng cắn, cảnh báo loại côn trùng này rất dễ gặp Khi thời tiết càng ngày càng nóng, là thời điểm cao của...