Tháng 05, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 16/07/2018 17:55 PM (GMT+7)

Bị bác sĩ nói không thể có con, bà mẹ bất ngờ đẻ sau... một tuần mang bầu

Niềm hạnh phúc đến bất ngờ khiến vợ chồng Claire cực kỳ ngạc nhiên.

Lấy nhau đã 7 năm nhưng Claire Sumner (29 tuổi) và Ian Dolan (57 tuổi), sống tại Greater Manchester, Anh chưa bao giờ dám mơ về hạnh phúc được làm bố mẹ bởi từ năm 16 tuổi Claire đã được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang. Bác sĩ không ít lần khẳng định rằng khả năng có con của cô gần như bằng 0. 

Cả hai chấp nhận sẽ vui vẻ sống bên nhau mà không cần con cái. Hàng ngày Ian luôn khuyến khích vợ tập thể dục, tham gia các hoạt động xã hội như leo núi, đi bộ để cuộc sống vui vẻ hơn. 

Bị bác sĩ nói không thể có con, bà mẹ bất ngờ đẻ sau... một tuần mang bầu - 1

Vợ chồng Claire đã chấp nhận sống không có con vì cô được kết luận không thể làm mẹ từ năm 16 tuổi.

Vậy nhưng chắc chắn anh sẽ không làm vậy nếu biết vợ mình đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Cậu bé xuất hiện bất ngờ đến mức Claire không hề hay biết. Cho đến khi cô thấy bản thân hay mệt mỏi nên đi khám và sốc nặng với lời kết luận của bác sĩ. 

"Tôi đã rất sốc khi bác sĩ nói mình đã mang bầu 9 tháng và 1 tuần sau tôi đã vào phòng sinh rồi. Mọi người hỏi tôi có cảm thấy bất kỳ chuyển động nào của em bé không nhưng thật kỳ lạ là tôi không hề", Claire chia sẻ. 

Bị bác sĩ nói không thể có con, bà mẹ bất ngờ đẻ sau... một tuần mang bầu - 2

Claire đột nhiên phát hiện mình mang thai và 1 tuần sau em bé chào đời.

May mắn thay, dù mẹ không biết mang bầu nên ăn uống "vô tội vạ" và thường xuyên hoạt động mạnh nhưng con trai Claire vẫn chào đời khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng. 

"Biết rằng mình sẽ không có con từ năm 16 tuổi là một điều rất khủng khiếp. Vậy nhưng không ngờ tôi đã nhận được hạnh phúc bất ngờ này. Tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào thằng bé mỗi ngày", Claire chia sẻ. 

Bị bác sĩ nói không thể có con, bà mẹ bất ngờ đẻ sau... một tuần mang bầu - 3

Niềm hạnh phúc bất ngờ khiến hai vợ chồng không nói nên lời.

Làm bố ở tuổi 57 cũng khiến Ian rất bất ngờ và hạnh phúc. "Tôi đã xác định mình sẽ không bao giờ được làm bố và tôi chấp nhận điều đó. Vậy nhưng cuối cùng niềm vui này lại bất ngờ đến với gia đình tôi. Thật tuyệt vời", anh chia sẻ. 

Ngọc Linh (Dịch từ The Sun)

Tin đọc nhiều

Tin tốt lành 24/5: Nai thần ngắm hoa anh đào trong công viên không người Dịch Covid-19 bùng phát, công viên Nara (Nhật Bản) không đón...
Tin tốt lành 23/5: Chàng trai hát cùng cún yêu cổ động tinh thần mùa dịch Để động viên tinh thần các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Thời gian quan hệ đừng quá 15 phút, dù ít hay nhiều cũng đều hại sức khỏe Nhiều nam giới quan niệm rằng càng kéo dài chuyện "yêu" càng...