Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 09:22 AM (GMT+7)

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai

Con trai 4 tuổi, ông bố trẻ Nguyễn Đức Nguyên Hy cũng đã làm bố đơn thân được gần 2 năm.

Được biết đến như một nhiếp ảnh gia tài ba, đang quản lý cả 2 studio chụp ảnh cưới ở cả Nha Trang và Sài Gòn, ít ai biết được Anh Hi (tên thật: Nguyễn Đức Nguyên Hy) còn là một ông bố đơn thân rất khéo chăm con.

Hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, khi con trai được 2 tuổi rưỡi cũng là khi Anh Hi bắt đầu trở thành bố đơn thân, dành trọn tình yêu thương còn lại của cuộc đời cho con.

Là đàn ông, việc chăm sóc con đã khó thì làm một “single daddy” như anh, việc chăm sóc nuôi dạy con còn khó khăn gấp nhiều lần, nhất là khi công việc của anh đòi hỏi phải đi lại nhiều, ít khi ở nhà. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi là người ta lại thấy anh đang bên cạnh con, chơi với con, đưa con đi đây đi đó. Bé Troy rất giống bố, thông minh và kháu khỉnh, còn là người mẫu cho bố nữa.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 1
Con trai 4 tuổi, ông bố trẻ Nguyễn Đức Nguyên Hy cũng đã làm bố đơn thân được gần 2 năm. 

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 2
Bé Troy rất giống bố, thông minh và kháu khỉnh, còn là người mẫu cho bố nữa.

Đối với đàn ông Việt Nam, làm bố đơn thân thật sự gánh nặng và áp lực là rất lớn, vừa phải là cha, làm trụ cột gia đình, vừa phải làm mẹ, ân cần dịu dàng chăm sóc dạy dỗ con. Anh Hi luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con, đưa con đi học, dẫn con đi chơi, hay mỗi tối dạy con học. Từ những việc nhỏ nhặt như vệ sinh cho con, hay chuẩn bị quần áo, cặp sách đi học, đều một mình anh tự tay mình làm cho con.

Bộ ảnh này được anh thực hiện cách đây 2 tuần, như một món quà dành tặng con, cũng là món quà tinh thần anh tự động viên mình, sẽ luôn bên con, sẽ cùng con đi khắp thế gian. 

Cùng ngắm bộ ảnh đầy xúc cảm của cặp bố con Anh Hi và bé Troy:

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 3
Được biết đến như một nhiếp ảnh gia tài ba, đang quản lý cả 2 studio chụp ảnh cưới ở cả Nha Trang và Sài Gòn, ít ai biết được Anh Hi (tên thật Nguyễn Đức Nguyên Hy) còn là một ông bố đơn thân rất khéo chăm con.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 4
Hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, khi con trai được 2 tuổi rưỡi cũng là khi Anh Hi bắt đầu trở thành bố đơn thân, dành trọn tình yêu thương còn lại của cuộc đời cho con.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 5
Là đàn ông, việc chăm sóc con đã khó thì làm một “single daddy” như anh việc chăm sóc nuôi dạy con còn khó khăn gấp nhiều lần, nhất là khi công việc của anh đòi hỏi phải đi lại nhiều, ít khi ở nhà. 

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 6
Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi là người ta lại thấy anh đang bên cạnh con, chơi với con, đưa con đi đây đi đó. 

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 7
Bé Troy rất giống bố, thông minh và kháu khỉnh, còn là người mẫu cho bố nữa.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 8
Đối với đàn ông Việt Nam, làm bố đơn thân thật sự gánh nặng và áp lực là rất lớn, vừa phải là cha, làm trụ cột gia đình, và phải làm mẹ, ân cần dịu dàng chăm sóc dạy dỗ con

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 9
Anh Hi luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con, đưa con đi học, dẫn con đi chơi, hay mỗi tối dạy con học.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 10
Từ những việc nhỏ nhặt như vệ sinh con con, hay chuẩn bị quần áo, cặp sách đi học, đều một mình anh tự tay mình làm cho con.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 11
Bộ ảnh này được thực hiện cách đây 2 tuần, do một học viên của studio bấm máy cho bố con anh.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 12
Nó như một món quà dành tặng con, cũng là món quà tinh thần anh tự động viên viên mình, sẽ luôn bên con, sẽ cùng con đi khắp thế gian. 

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 13

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 14

Bộ ảnh đầy xúc cảm của bố đơn thân bên con trai - 15

Anh Minh/ ảnh Anh Hi Bridal

Tin đọc nhiều

Cây xương khỉ: Loại cây mọc dại nhưng lại là "thần dược" chống ung thư Cây xương khỉ có những tác dụng “thần kỳ” thế nào mà nhiều...
Đang ăn bột bất ngờ ho mạnh, bé trai 7 tháng bị sặc tím tái người rồi lịm dần Khi đang ăn bột, cháu T. bất ngờ ho mạnh và bị sặc, sau đó...
Từ vụ bé trai chào đời nặng 7,1kg, BS sản khoa cảnh báo: Thai to đáng lo hơn đáng mừng Theo các bác sĩ việc sinh con với trọng lượng “khủng” không...