Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 13:50 PM (GMT+7)

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái

Nhân dịp cô con gái nhỏ sắp tròn 1 tuổi, hotgirl Hà Thành Mai Thỏ đã thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa.

Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai, sinh năm 1991) là một trong những hotgirl được nhiều người biết tới ở Hà Thành nhờ những bộ ảnh gợi cảm bên siêu xe hay làm diễn viên, người mẫu đại diện cho một số game online nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Cuối tháng 5/2014, hot girl Mai Thỏ chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Hot girl cũng chia sẻ rằng sau khi cưới, cô sẽ tạm ngưng mọi hoạt động để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ.

Con gái đầu lòng của Mai Thỏ tên là Thảo Nhi, chào đời ngày 14/11/2014, nặng 3,2kg tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Mai Thỏ từng cho biết, cô và gia đình chưa muốn công khai quá nhiều thông tin về con gái đầu lòng, thậm chí chuyện đã sinh con cũng được cô "giấu" khá kỹ. 9x thậm chí còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi nhanh chóng lấy lại được thân hình chữ S quyến rũ chỉ vài tháng sau sinh.

"Con gái đầu lòng là món quà lớn mà cả hai vợ chồng may mắn đón nhận. Làm mẹ, dù ở độ tuổi nào cũng sẽ có những bỡ ngỡ và vất vả nhất định. Tuy nhiên, với bản năng của mình, người phụ nữ sẽ biết dung hoà cuộc sống để dành những điều tốt đẹp nhất cho con"

Hiện tại, Mai Thỏ đã trở lại với những công việc và dự định của mình. Cô hot girl nóng bỏng vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi nhận được hàng loạt lời mời chụp hình và dẫn chương trình.

Mới đây, nhân dịp con gái đầu lòng sắp tròn 1 năm tuổi, Mai Thỏ đã quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp của Mai Thỏ và con gái:

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 1
Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai, sinh năm 1991) là một trong những hotgirl được nhiều người biết tới ở Hà Thành nhờ những bộ ảnh gợi cảm bên siêu xe hay làm diễn viên, người mẫu đại diện cho một số game online nổi tiếng trên cộng đồng mạng. 

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 2
Cuối tháng 5/2014, hot girl Mai Thỏ chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Hot girl cũng chia sẻ rằng sau khi cưới, cô sẽ tạm ngưng mọi hoạt động để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ.

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 3
Con gái đầu lòng của Mai Thỏ tên là Thảo Nhi, chào đời ngày 14/11/2014, nặng 3,2kg tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 4
 Mai Thỏ từng cho biết, cô và gia đình chưa muốn công khai quá nhiều thông tin về con gái đầu lòng, thậm chí chuyện đã sinh con cũng được cô "giấu" khá kỹ.

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 5
Hiện tại, Mai Thỏ đã trở lại với những công việc và dự định của mình. Cô hot girl nóng bỏng vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi nhận được hàng loạt lời mời chụp hình và dẫn chương trình.

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 6
9x thậm chí còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi nhanh chóng lấy lại được thân hình chữ S quyến rũ chỉ vài tháng sau sinh.

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 7
Mới đây, nhân dịp con gái đầu lòng sắp tròn 1 năm tuổi, Mai Thỏ đã quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 8

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 9

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 10

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 11

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 12

Bộ ảnh đẹp như cổ tích của hot girl Mai Thỏ bên con gái - 13

Anh Minh/ ảnh Apu Studio

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...