Tháng 06, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 08:36 AM (GMT+7)

Bố đại gia bán nhà đưa con gái 2 tuổi đi vòng quanh thế giới

Sở hữu một công ty riêng và ngôi nhà rộng 100 mét vuông ở Thượng Hải nhưng anh Zhu đã quyết định vứt bỏ hết tất cả.

Một ông bố ở Thượng Hải đã quyết định bán ngôi nhà trị giá 2 triệu NDT và toàn bộ số cổ phiếu ở công ty sở hữu để mua một chiếc xe ô tô đưa cô con gái 2 tuổi của mình đi vòng quanh thế giới trong vòng 5 năm.

Bố đại gia bán nhà đưa con gái 2 tuổi đi vòng quanh thế giới - 1
Nửa năm trước, anh Zhu đã quyết định bán đi công ty và nhà của mình để đưa con gái đi du lịch khắp thế giới. 

Theo NetEase, người đàn ông này có tên là Zhu Chunxie, quê ở Cát Lâm nhưng lên Thượng Hải lập nghiệp đã được 10 năm nay. Trong thời gian ở Thượng Hải. anh Zhu đã mở công ty riêng và sống rất thoải mái trong ngôi nhà chính chủ sở hữu rộng tới 100 mét vuông.

Nửa năm trước, anh Zhu đã quyết định bán đi công ty và nhà của mình để đưa con gái đi du lịch khắp thế giới. Sau khi trải qua 3 tháng chuẩn bị, hai cha con anh Zhu bắt đầu khởi hành vào tháng 8/2015 vừa qua và không có kế hoạch trở về Thượng Hải trong ít nhất 5 năm tới.

Anh Zhu cho biết nhiều người cho rằng quyết định của anh là bốc đồng, tuy nhiên ông bố trẻ nhận thức rằng hầu hết mọi người đều quá bận rộn để thực sự dành thời gian cho con cái mình. Những đứa trẻ thường xuyên phải lớn lên mà thiếu đi một người cha thực sự.

Bố đại gia bán nhà đưa con gái 2 tuổi đi vòng quanh thế giới - 2
Sở hữu một công ty riêng và ngôi nhà rộng 100 mét vuông ở Thượng Hải nhưng anh Zhu đã quyết định vứt bỏ hết tất cả.

"Trong con mắt của một đứa trẻ, có một người cha để cùng con trải qua thời thơ ấu là điều quan trọng nhất", anh Zhu nói. Anh thừa nhận rằng quyết định bán nhà và công ty của mình là không dễ dàng nhưng khi nghĩ đến những trải nghiệm mà con gái mình sẽ có được trong cuộc sống, anh thấy hành động của mình là hoàn toàn xứng đáng. 

Bố đại gia bán nhà đưa con gái 2 tuổi đi vòng quanh thế giới - 3
Sau khi trải qua 3 tháng chuẩn bị, hai cha con anh Zhu bắt đầu khởi hành vào tháng 8/2015 vừa qua và không có kế hoạch trở về Thượng Hải trong ít nhất 5 năm tới.

Bố đại gia bán nhà đưa con gái 2 tuổi đi vòng quanh thế giới - 4
Anh Zhu cho biết nhiều người cho rằng quyết định của anh là bốc đồng, tuy nhiên ông bố trẻ nhận thức rằng hầu hết mọi người đều quá bận rộn để thực sự dành thời gian cho con cái mình,

Bố đại gia bán nhà đưa con gái 2 tuổi đi vòng quanh thế giới - 5
Khi nghĩ đến những trải nghiệm mà con gái mình sẽ có được trong cuộc sống, anh thấy hành động của mình là hoàn toàn xứng đáng. 

Anh Minh (dailymail)

Tin đọc nhiều

Tập thể dục vào buổi sáng hay buổi chiều thì tốt hơn? Nghiên cứu mới nhất cho thấy tập thể dục vào buổi sáng và...
Cô bé đau bụng âm ỉ liên tục 10 năm, đi khám phát hiện bệnh của người lớn Thời gian dài đau bụng mà không tìm thấy nguyên nhân, cảnh...
Bé gái co giật, chảy nước dãi không ngừng sau khi cắn lá của cây cảnh nhiều nhà cũng có Một bà mẹ Malaysia đã bị sốc khi phát hiện ra một loại cây...
Vi phẫu thuật nối thành công bàn tay đứt rời cho bệnh nhân 20 tuổi Sau 10 ngày kể từ khi phẫu thuật, hiện nay, bàn tay bị đứt...