Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 15/08/2015 10:50 AM (GMT+7)

Cảm động ông bố hoãn chuyển giới để mang bầu

Anh AJ Kearns, 41 tuổi, sinh ra tại Melbourne, Australia đã sống 35 năm đầu tiên của cuộc đời mình với thân phận của một phụ nữ mang tên Vicki-Anne.

Ban đầu, Vicki-Anne nghĩ rằng mình là người đồng tính, thậm chí đã thực hiện quá trình trị liệu cải giáo để cố gắng thỏa mãn cảm xúc của mình. Nhưng cuối cùng anh đã nhận ra mình thực ra là một người đàn ông không may sinh ra trong thân hình của phụ nữ.

Anh lập gia đình với chị Zu White và hai người có con trai đầu lòng Jasper. AJ Kearns đã chờ đợi 35 năm để có thể trở thành một người đàn ông thực thụ, nhưng anh quyết định trì hoãn thêm một thời gian để sinh thêm một bé gái nữa. 

Cảm động ông bố hoãn chuyển giới để mang bầu - 1

AJ Kearns đã chờ đợi 35 năm để có thể trở thành một người đàn ông thực thụ, nhưng anh quyết định trì hoãn thêm một thời gian để sinh thêm một bé gái nữa. (Ảnh Mirror)

Tuy nhiên khi sinh con trai đầu lòng Jasper, vợ AJ - chị Zu White đã gặp biến chứng. Do hai vợ chồng muốn có em bé thứ 2 nên AJ đã quyết định trì hoãn quá trình chuyển đổi vật lý của mình để mang thai.

Cảm động ông bố hoãn chuyển giới để mang bầu - 2

AJ và con gái Luka, 3 tuổi. (Ảnh Mirror)

Anh AJ chia sẻ trên đài ABC: “Tôi có khả năng mang thai đồng thời tôi là một người đàn ông, điều đó có thể sẽ khó chấp nhận với nhiều người. Tôi cảm thấy tự hào khi mình có thể tạo ra một sự sống mới, bất kỳ ai từng sinh con đều sẽ nhận ra rằng có một thiên thần mới thực sự là phép màu”.

Cảm động ông bố hoãn chuyển giới để mang bầu - 3

"Tôi cảm thấy tự hào khi mình có thể tạo ra một sự sống mới, bất kỳ ai từng sinh con đều sẽ nhận ra rằng có một thiên thần mới thực sự là phép màu", AJ chia sẻ. (Ảnh Mirror)

Vợ anh cũng chia sẻ: “AJ và tôi đều thành thực với bọn trẻ. Một đứa được sinh ra từ bụng cha và một đứa là từ bụng mẹ. Bọn trẻ hiểu điều này nhưng chúng thực sự không coi điều này có bất kỳ sự khác biệt nào.”

Cảm động ông bố hoãn chuyển giới để mang bầu - 4

Gia đình hạnh phúc của anh AJ và chị Zu. (Ảnh Mirror)

Linh Hương (Mirror)

Tin đọc nhiều

Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...