Tháng 05, 2019
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 13:50 PM (GMT+7)

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong lúc cô dâu đau đẻ

Đám cưới của cặp đôi Stephanie Tallent và Jason Nece được tổ chức ngay tại bệnh viện, khi cổ tử cung của cô dâu đã mở được 5 phân.

Đối với bất cứ cặp vợ chồng nào, ngày kỷ niệm đám cưới hoặc ngày sinh nhật của con là những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời nhưng với cặp đôi Stephanie Tallent và Jason Nece thì niềm vui như nhân lên gấp đôi khi ngày cưới trùng luôn với ngày con yêu chào đời.

Stephanie Tallent và Jason Nece đã tổ chức một đám cưới ngẫu hứng ngay tại bệnh viện Nhi Texas khi cô dâu đang trong cơn đau đẻ, cổ tử cung đã mở 5 cm và bầu bí ở tuần 36 thai kỳ.

“Chúng tôi đã nói chuyện với lãnh đạo bệnh viện về mong muốn tổ chức một đám cưới nhỏ trước khi con yêu chào đời. Chúng tôi mới vừa lấy được giấy đăng ký kết hôn ngày hôm trước.”, Tallent chia sẻ.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong lúc cô dâu đau đẻ - 1

Cặp đôi tổ chức đám cưới ngẫu hứng ngay khi cô dâu đang đau đẻ.

Stephanie Tallent không nghĩ rằng ca sinh nở của mình lại đến sớm vậy bởi cô mới mang thai 36 tuần. Khi được bệnh viện đồng ý, cặp đôi đã nhanh chóng thay đồ và còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của nhân viên y tế trong công tác chuẩn bị cho đám cưới.

Chị nửa tiếng sau khi quyết định được đưa ra, Stephanie Tallent đã diện váy trắng tinh khôi, ngồi trên xe và được đẩy đến bên chú rể. Đám cưới có sự chứng kiến của rất nhiều nhân viên bệnh viện và cả bệnh nhân tại đó.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong lúc cô dâu đau đẻ - 2

Cặp đôi đã được các nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ.

Một giờ sau đám cưới, mẹ Stephanie Tallent được đưa vào khu vực phẫu thuật sinh nở. Bởi em bé ngôi mông nên cô đã phải sinh mổ để đón con chào đời. May mắn, em bé dù sinh non nhưng có sức khỏe tốt, nặng 3kg và phát triển bình thường.

“Chúng tôi chưa bao giờ hạnh phúc như giây phút này. Tôi chưa bao giờ dám mơ một ngày nào đó mình được tổ chức hôn lễ và sinh con trong cùng một ngày. Quá tuyệt vời!”, Tallent hạnh phúc chia sẻ sau ca sinh nở.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trong lúc cô dâu đau đẻ - 3

Họ vô cùng hạnh phúc vì đám cưới và sinh nhật con yêu cùng một ngày.

Thảo Nguyên (Theo Foxnews)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Khi hiến tạng sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Một người hiến tạng có thể cứu sống được 8 đến 10 người...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...