Tháng 02, 2019
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 19:11 PM (GMT+7)

Cặp đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cùng tháng sau 17 năm yêu nhau

Nếu đúng theo ngày dự sinh, cả hai sẽ cùng lâm bồn vào cuối tuần này.

Anna và Renee McInarnay (sống tại Mississipi, Mỹ) là cặp đồng tính nữ với tình yêu bền chặt 17 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Gần đây, cặp đôi này chia sẻ thêm một tin vui rằng cả 2 sẽ cùng đón con gái vào cuối tuần này. 

Anna và Renee đã ở bên nhau từ khi mới 17, 18 tuổi, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn khi phải nhận ánh nhìn kì thị của người khác. Mong ước của cả 2 là được trở thành một gia đình thực sự với tiếng khóc cười trẻ thơ trong nhà. 

Cặp đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cùng tháng sau 17 năm yêu nhau - 1

Anna và Renee đã ở bên nhau 17 năm.

"Cuộc hành trình để trở thành mẹ của chúng tôi bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái. Vì luật nhận con nuôi của các cặp đồng tính ở Mississipi khá khó khăn nên chúng tôi quyết định thực hiện thụ tinh bằng tinh trùng hiến tặng", cặp đôi chia sẻ.  

Để tăng cơ hội thụ thai thành công, cả Anna và Renee đều chuyển phôi tuy rằng Renee có hội chứng buồng trứng đa nang. 

"Chúng tôi biết rằng khả năng cả hai đều thụ thai là cực thấp, đặc biệt là trong lần thử đầu tiên. Chúng tôi đều mong điều ấy xảy ra nhưng thật sự không dám hy vọng nhiều", Anna tâm sự. 

Cặp đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cùng tháng sau 17 năm yêu nhau - 2

Cả 2 quyết định cùng chuyển phôi để tăng cơ hội mang thai thành công.

Sau khi chọc trứng, Anna có được 3 quả trứng khỏe mạnh. Tuy nhiên Renee chỉ được một quả trứng loại trung bình. Vậy nhưng cả hai vẫn quyết định chuyển phôi và dùng tinh trùng của cùng một người hiến tặng. 

Dù cơ hội mong manh nhưng cuối cùng "phép màu" đã thực sự xảy ra. Anna vẫn nhớ như in ngày trung tâm hỗ trợ sinh sản gọi điện đến thông báo kết quả. Sau câu nói "Anna đang mang thai và Renee cũng vậy", cả hai đã ôm nhau khóc vì vui mừng. 10 tuần sau, họ tiếp tục phát hiện điều đặc biệt là cả hai đều mang bầu bé gái. 

"Hai con được hình thành cách nhau chỉ 15 phút, chúng tôi luôn gọi chúng là chị em sinh đôi dù biết rằng cả 2 chỉ có nửa dòng máu giống nhau", Renee nói. 

Cặp đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cùng tháng sau 17 năm yêu nhau - 3

Phép màu đã xảy đến với cặp đôi này, cả 2 đều đang mang thai và sẽ sinh vào cuối tuần này.

Theo đúng dự định, Anna và Renee sẽ cùng lâm bồn vào cuối tuần này, cách nhau 36 tiếng để người này có thể ở bên người kia trong giây phút vượt cạn. 

Hai bà mẹ đặc biệt muốn chia sẻ câu chuyện của mình để tạo động lực cho những gia đình đồng tính đang muốn sinh con. 

"Dù thế giới đối xử với bạn thế nào thì chúng tôi là minh chứng rõ nhất cho thấy tình yêu và hy vọng vẫn còn tồn tại", họ chia sẻ. 

Ngọc Linh (Dịch từ SM)

Tin đọc nhiều

Bác sĩ mách nước cách phòng chống đột quỵ do nhiệt trong những ngày nắng nóng Trong các bệnh do nắng nóng gây ra, đáng chú ý nhất là đột...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Nữ sinh sửng sốt vì mang bầu khẳng định chưa làm "chuyện ấy", BS tìm ra sự thật phía sau Bác sĩ Jiu Jiu là bác sĩ sản khoa tại Bệnh viện Đồng Nhân ở...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...