Tháng 05, 2019
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 15:50 PM (GMT+7)

Cậu bé 8 tuổi treo cổ sau khi bị bố phạt

Hành động dại dột của đứa con nhỏ khiến ông bố chưa bao giờ thôi ân hận.

Bi kịch xảy ra đã hơn một năm nhưng chưa bao giờ ông Jason Furniss-Roe, 42 tuổi sống tại Pontypool, Anh, thôi ân hận. Cậu con trai Christopher Furniss-Roe, 8 tuổi, đã được tìm thấy treo cổ tự tử trong phòng ngủ sau khi xảy ra một cuộc tranh giành với em gái chỉ vì một chiếc xô nhựa.

Ban đầu, cả hai đứa đều rất vui vẻ sau khi tham gia một sự kiện thể thao tại trường học và khi chúng tôi về đến nhà thì tôi để hai đứa trẻ ra ngoài sân chơi. Được một lúc, con bé Kimberly quay vào nhà lấy một chiếc xô nhựa mang ra vườn chơi. Lúc sau, con bé lại quay trở vào và nói với tôi rằng anh Christopher đã đập vỡ chiếc xô nhựa của con.

Tôi yêu cầu con trai mình lên tắm rửa và đi ngủ, tuy nhiên Christopher chỉ đi tắm rồi lại ra ngoài chơi tiếp. Tôi cũng không bận tâm chuyện này. Thế nhưng được một lúc, Kimberly lại chạy vào nói anh Christopher đánh con. Vì vậy tôi, yêu cầu con quay trở về phòng và lên giường đi ngủ".

Cậu bé 8 tuổi treo cổ sau khi bị bố phạt - 1
Cậu bé Jason và em gái

Sau 10-15 phút phạt, ông Jasson nghĩ có thể con trai đã nhận ra lỗi lầm nên hỏi con gái sẽ tha thứ cho anh được chứ. Tuy nhiên khi hai bố con lên lầu mở cửa phòng để gọi Christopher xuống, bi kịch đã xảy ra.

"Khi tôi mở cửa phòng, tôi đã vô cùng sững sờ và hoảng hốt khi cậu con trai 8 tuổi của mình đang trong tư thế treo cổ. Tôi ôm lấy người con, nâng con mình lên và vội vàng gỡ bỏ nút thắt quanh cổ của con.

Christopher đã được đưa đến bệnh viện Newport Royal Gwent. Sau đó cậu bé được chuyển đến bệnh viện Đại học Wales, Cardiff. Tuy nhiên cậu bé đã không thể duy trì sự sống ngay sau đó.

Cậu bé 8 tuổi treo cổ sau khi bị bố phạt - 2
Hơn một năm nay, ông Jason sống thu mình và chưa thôi ân hận.

Ông Jason nói trong nước mắt: "Chúng tôi đi đến nhà thờ mỗi ngày để gặp Christopher. Đôi khi tôi nói chuyện với con. Kimberly nói với thằng bé về những gì con bé trải qua ở trường học. Tôi vẫn nhớ thằng bé. Nó luôn ở trong tâm trí tôi mọi lúc mọi nơi. Nếu tôi có thể nói chuyện với thằng bé ngay bây giờ tôi sẽ chỉ hỏi lý do tại sao con lại làm hành động dại dột như vậy.”

Anh Minh (dailymail)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...