Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/06/2015 09:11 AM (GMT+7)

Choáng: 5 năm mẹ 4 lần liên tiếp mang thai đôi

Cặp vợ chồng người New Zealand đã gây sốc cho toàn thế giới khi thông báo tiếp tục mang bầu đôi lần thứ 4 trong vòng 5 năm liền.

Trước 4 cặp song sinh này, cặp đôi Loma và Emma Uhila đã có một cậu con trai lớn 6 tuổi. Sau đó là liên tục những lần mang bầu song thai. Tất cả đều là bé gái và được đặt tên lần lượt là Ava và Lily (sinh năm 2010), Isla và Eden (sinh năm 2011) và Indie và Emme (2013).

Mới đây nhất, cặp đôi đã vui mừng thông báo tiếp tục mang song thai và sẽ chào đón những thành viên mới trong gia đình vào cuối năm nay. Như thế, họ sẽ có tất cả 9 đứa con trong vòng 7 năm.

Choáng: 5 năm mẹ 4 lần liên tiếp mang thai đôi - 1

Cặp đôi mới thông báo sẽ tiếp tục có thêm 2 đứa con vào cuối năm nay.

Chia sẻ về những đứa con của mình, bà mẹ đến từ New Zealand cho biết việc có nhiều con không hề khiến họ gặp bất cứ khó khăn gì, ngược lại gia đình họ rất đông vui và mỗi bé đều biết nhiệm vụ của mình. Đến giờ ăn, giờ tắm rửa, giờ ngủ các bé đều nhắc nhở nhau làm đúng việc và bố mẹ không hề phải bận tâm đến điều này. Vì vậy việc có thể 2 thành viên nữa cùng lúc sẽ chỉ khiến đại gia đình thêm vui hơn.

Choáng: 5 năm mẹ 4 lần liên tiếp mang thai đôi - 2

Họ đã lập kỷ lục trong 5 năm 4 lần mang thai đôi.

Ngoài hai vợ chồng, gia đình nhỏ còn được sự giúp sức của bố mẹ và dì ruột của bọn trẻ. “Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ lớn từ gia đình đặc biệt là em gái tôi. Cô ấy nuôi dậy trẻ rất khéo và tôi chưa thấy ai chăm trẻ tốt như Victoria.”, mẹ Emma nói.

Tất cả các thành viên trong gia đình đều đang rất hào hức chào đón cặp song sinh thứ 4 này.

Minh Phương/ Theo News

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...