Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 03/08/2015 10:01 AM (GMT+7)

Chuyện lạ: 2 bà mẹ sinh 3 cùng ngày, cùng bệnh viện

Trong khoảng 24 giờ tại chính bệnh viện Đại học Croydon, hai bà mẹ Farahnaz Field và Manda Johnston đã đón tới 6 đứa con chào đời.

Hai bà mẹ Farahnaz Field và Manda Johnston (Anh) đã có ca sinh vô cùng đặc biệt khi cả hai đều sinh ba em bé khỏe  mạnh trong cùng một bệnh viện và cùng một ngày.

Ca sinh đầu tiên là của cặp đôi Kevin và Farahnaz Field đón chào 3 cô con gái, được thụ thai tự nhiên, tại bệnh viện đại học Croydon, phía nam London. Và chỉ vài giờ sau khi ông bố Kevin khoe ảnh 3 cô con gái cực đáng yêu của mình với một cặp đôi đang chờ sinh nở cùng phòng thì chị Manda Johnston cũng bất ngờ bị vỡ ối.

Chuyện lạ: 2 bà mẹ sinh 3 cùng ngày, cùng bệnh viện - 1

Hai cặp đôi đón 6 em bé chào đời cùng ngày.

Chuyện lạ: 2 bà mẹ sinh 3 cùng ngày, cùng bệnh viện - 2

Các bé hiện tại đều có sức khỏe tốt và đã được về nhà với bố mẹ.

Manda Johnston sau đó được đưa đến phòng sinh và sau đó không lâu 3 bé trai kháu khỉnh cũng đã chào đời.

Nói về ca sinh đặc biệt này, nữ hộ sinh Gina Brockwell cho biết: “Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra ở bệnh viện Đại học Croydon. Thông thường, chúng tôi đã từng gặp 2 ca sinh ba trong khoảng một năm nhưng đây là ngay trong một ngày. Chúng tôi rất tự hào vì cả hai ca sinh đều thành công.”

Kevin và Farahnaz Field đã chào đón 3 cô con gái vào lúc 11h00 ngày 5/6 bằng phương pháp sinh mổ theo lịch dự kiến và chỉ vài giờ sau đó, mẹ Manda bị vỡ ối khi mới chỉ 32 tuần thai. Cô đã được mổ đẻ khẩn cấp và các bé chào đời lúc 10h30 thứ 6 ngày 6/6. Hai ca sinh ba cách nhau chưa đầy 24 giờ.

Chuyện lạ: 2 bà mẹ sinh 3 cùng ngày, cùng bệnh viện - 3

Bệnh viện nơi 2 ca sinh đặc biệt diễn ra.

Không giống như mẹ Kevin đã thụ thai 3 bé hoàn toàn tự nhiên, chị Manda thụ thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện tại cả 6 bé đều có sức khỏe tốt và đã được trở về với gia đình.

Minh Phương/ DailyMail

Tin đọc nhiều

35 triệu một cân móng tay nhưng ai cũng tranh nhau mua chỉ vì lý do này Có ai ngờ được móng tay lại có công dụng tốt cho sức khỏe và...
Chỉ cần làm điều này quá 3 giờ mỗi ngày cũng đủ khiến cả gia đình bạn "gặp nguy" Trong thời buổi hiện đại số hóa, ti vi đang chiếm một phần...
Kỳ lạ cả làng chữa bệnh ung thư bằng thứ "kinh dị" nhất thế giới Năm 1957, một nhà vi sinh vật trẻ tuổi tên là Stanley...
Dừng ngay việc uống rượu bia nếu không muốn bị xơ gan cổ trướng Xơ gan cổ trướng là một biểu hiện khác của xơ gan với nguyên...