Tháng 02, 2020
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 12:46 PM (GMT+7)

Hai lần bị "giục" đẻ, Hà Anh đều phản ứng bất ngờ, "cứng" nhất là lần đầu tiên

Đã không dưới 2 lần Hà Anh lên tiếng khi bị giục sinh con hay khi chồng Tây "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2.

Siêu mẫu Hà Anh luôn khiến người hâm mộ nói chung và cộng đồng các mẹ bỉm sữa yêu thích vì có cuộc sống hôn nhân sang chảnh, hạnh phúc bên chồng Tây và còn rất khéo léo trong việc chăm sóc con gái đầu lòng.

Cô cũng là người phụ nữ hiện đại với phong cách sống Tây khi luôn chủ động mọi việc trong cuộc sống cũng như chịu trách nhiệm với những quyết định quan trọng trong cuộc đời và với việc lấy chồng sinh con cũng vậy. Nói về chuyện sinh con, đã không dưới 2 lần Hà Anh lên tiếng khi bị giục bầu bí hay khi chồng Tây "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2.

Hai lần bị "giục" đẻ, Hà Anh đều phản ứng bất ngờ, "cứng" nhất là lần đầu tiên - 1

Hà Anh 2 lần lên tiếng khi bị giục sinh con hay khi chồng Tây "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2.

“Tôi là phụ nữ chứ không phải con gà hay con heo nái!”

Theo đó, vào thời điểm sau khi kết hôn với chồng Tây được nửa năm, vợ chồng cô đã từng nhận được rất nhiều lời giục dã bao giờ sinh con. Là một người phụ nữ hiện đại, cô cho biết cô và chồng đều có ý định đẻ con nhưng đang quan sát để chuẩn bị tâm lý. 

Cô chia sẻ: “Chẳng là chúng tôi trong lúc tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, đang quan sát các cặp đôi trẻ khác có con là bạn của mình để chuẩn bị tâm lý.

Khi gặp đứa trẻ ngoan sẽ cảm thấy mình có con cũng là ý nghĩ hay. Khi gặp đứa quấy phá lèo nhèo, đặc biệt vào lúc chúng tôi đang mệt do đi tiệc hôm trước uống hơi quá chén thì hai đứa nhìn nhau ngài ngại.

Khi nào ngồi trên máy bay mà bị tiếng trẻ con khóc ai oán suốt cả 11 tiếng đồng hồ thì cả hai đứa sợ phát khiếp!”

Hai lần bị "giục" đẻ, Hà Anh đều phản ứng bất ngờ, "cứng" nhất là lần đầu tiên - 2

Cô từng đáp trả mình là phụ nữ chứ không phải con gà hay heo nái. 

Đặc biệt vào thời điểm đó, bà mẹ trẻ đã lên tiếng khá đanh thép: “Đây là việc cá nhân nên yêu cầu bà con không hỏi "bao giờ có em bé" hoặc tế nhị hơn là giục "đẻ đi lâu lắm rồi!" nhé! Tôi là phụ nữ chứ không phải con gà hay con heo nái!”

Đề nghị chồng không được đề cập tới việc sinh đẻ con thứ 2

Và đến lần thứ 2 khi Hà Anh được chồng "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2, cô cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Hai lần bị "giục" đẻ, Hà Anh đều phản ứng bất ngờ, "cứng" nhất là lần đầu tiên - 3

Hà Anh trong lần sinh con gái đầu lòng.

Theo đó, trên facebook cá nhân mới đây, siêu mẫu đã đăng tải hình ảnh con gái Myla sắp 5 tháng tuổi vô cùng đáng yêu, bụ bẫm. Đi kèm với những hình ảnh này, nàng siêu mẫu viết: “Vậy chỉ còn mấy ngày nữa là con tròn 5 tháng tuổi! Những ngày tháng con ở trong bụng mẹ và mẹ vẫn yêu thương trìu mến gọi con la "Nhịp đập bé nhỏ" tưởng như mới ngày hôm qua.

5 tháng được ôm con trong lòng, hôn con, chăm sóc, cưng nựng con khi con vui, vỗ về con khi con khóc... quả thật vô cùng kỳ diệu đối với ba mẹ.

Myla của mẹ giờ đã 10,4 cân, cao 68cm. Ai cũng khen Myla lớn nhanh như thổi. Mẹ thì yêu nhất cái miệng hay cười và đôi mắt tròn sáng cũng cười theo của con. Cứ lúc nào ngủ dậy, mở mắt, việc đầu tiên của con là nở nụ cười với mẹ thật đáng yêu. Mẹ cho rằng đó là vì khi mang thai con, mẹ giữ cho mình tâm trạng lúc nào cũng hạnh phúc, tươi vui, nên con của mẹ giờ mới thành cô bé hạnh phúc, tươi vui thế này.”

Hai lần bị "giục" đẻ, Hà Anh đều phản ứng bất ngờ, "cứng" nhất là lần đầu tiên - 4

Hiện tại con gái Hà Anh với chồng Tây đã được gần 5 tháng tuổi.

Chia sẻ thêm về con gái gần 5 tháng tuổi, Hà Anh cho biết Myla giờ đã biết theo mẹ, đòi nũng nịu hoặc múa chân quýnh lên khi được mẹ bế. Bé Myla còn rất ngoan và ham ăn nữa. 

Điều đáng nói là Hà Anh còn tiết lộ, dù con gái chưa đầy 5 tháng tuổi nhưng ông xã ngoại quốc lúc nào cũng "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2. Thế nhưng, Hà Anh lại muốn con gái nhỏ được nhận thật nhiều tình yêu và sự chăm sóc của ba mẹ, được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Vì thế cô kiên quyết “mẹ bảo ba không được đề cập tới việc sinh đẻ gì hết cho đến lúc Myla 4,5 tuổi. Lúc này mẹ sẽ thảo luận lại "vấn đề" với ba”.

Hai lần bị "giục" đẻ, Hà Anh đều phản ứng bất ngờ, "cứng" nhất là lần đầu tiên - 5

Bà mẹ xinh đẹp đề nghị chồng không được đề cập tới việc sinh đẻ con thứ 2.

Bà mẹ nổi tiếng cũng chia sẻ thêm: “Mẹ muốn con của mẹ được nhận thật nhiều tình yêu và chăm sóc của mẹ, của ba. Mẹ muốn được mang con, chỉ mình con đi nhiều nơi trên thế giới để chỉ cho con xem cuộc sống muôn màu, muốn tận tình kể chuyện cho con, dạy con nhặt rau giúp mẹ, buộc tóc cho con, thủ thỉ với con, mà không bị bất kể điều gì làm phân tâm.

Khi nào, và nếu, ngày nào đó con có em bé, điều đó sẽ tự nhiên tới. Còn nếu không, con vẫn sẽ là tình yêu bé nhỏ, và duy nhất của ba mẹ!”

May Lily

Tin đọc nhiều

Lên phương án khi hành khách tàu Westerdam quá cảnh tại Tân Sơn Nhất Trước khả năng hành khách của tàu Westerdam sẽ quá cảnh tại...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...