Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 06:01 AM (GMT+7)

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt"

Duyên Phạm đã có cuộc lột xác nhờ PTTM sau lần bật khóc trong lúc livestream vì bị chê "xấu xúc phạm người nhìn".

Cách đây 4 tháng, đoạn clip ghi lại cảnh Duyên Phạm - một người phụ nữ đang bật khóc ngay chính khi đang livestream được nhiều cư dân mạng chia sẻ, gây bão truyền thông.

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 1

Là một người mẹ đơn thân, Duyên Phạm đang cố gắng bán hàng online để kiếm tiền nuôi con, đang gồng mình để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Vậy nhưng chỉ vì ngoại hình không vừa mắt, nhiều người thản nhiên mạt sát cô ấy bằng những lời lẽ không thể nào nặng nề hơn: 

"Thôi em, xấu thế phải che mặt đi cho thiên hạ nhờ", "xấu ma chê quỷ hờn mà vẫn livestream bán hàng online được, bó tay", "mặt mũi thế mà dám vác ra bán hàng online, lạy", "lần đầu tiên thấy người bán hàng online xấu như thế", "nhà thiếu gương soi nên mới live ra đây cho người ta chửi",...

Không chịu nổi những lời miệt thị "xấu xúc phạm người nhìn", Duyên đã bật khóc ngay trên sóng livestream.

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 2

Sau những tháng ngày sóng gió khi trở thành đề tài hot nhất trên mạng xã hội Việt, bà mẹ đơn thân may mắn nhận được lời mời hỗ trợ phẫu thuât thẩm mỹ. Duyên đã có màn lột xác đầy ấn tượng.

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 3

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 4

Những tưởng cuộc đời bà mẹ đơn thân từ đây đã hết những khổ đau vậy nhưng Duyên vẫn phải tiếp tục nhận công kích.

Mới đây khi vui vẻ khoe ảnh chụp cùng con trai 3 tuổi trên mạng xã hội, bà mẹ đơn thân bất ngờ bị một facebook lạ vào bình luận "Xấu y chang mẹ nó. Thấy tội nghiệp".

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 5

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 6

Không làm ngơ, Duyên Phạm ngay lập tức để lại bình luận đáp trả đầy gay gắt "Xấu hay không thì tôi cũng không liên quan gì anh em họ hàng nhà bạn. Tôi cũng không xin ăn mấy người, nếu mấy người không ưa tôi thì xin phép tiễn vong".

Phản ứng của Duyên khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Rất nhiều cư dân mạng cũng đã để lại lời bình luận ủng hộ bà mẹ đơn thân

"Em bé đáng yêu thế này mà sao nhiều người ác miệng"

"Thằng cu nhà em dễ thương quá. Em có con đó là niềm hạnh phúc. Em được như ngày hôm nay là hạnh phúc rồi. Còn ai nói gì kệ họ đi đừng suy nghĩ làm gì cho mệt"

"Bé cười tươi đáng yêu quá. Lần đầu thấy bé. Vậy mà các bạn cứ ác mồm chê bai thậm tệ đủ thể loại. Trẻ em là vô tư và đáng yêu nhất"

Một số người còn tốt bụng góp ý cho bà mẹ đơn thân cách chăm chút ngoại hình cho con nhỏ

"Chị! Sau này bé lớn chị chăm sóc răng kỹ cho bé. Nếu răng không đều đi niềng ngay từ nhỏ là lớn sẽ có hàm răng đẹp ngay thôi"

...

Con trai bị miệt thị "xấu hệt mẹ", mẹ đơn thân bán hàng online từng bão MXH phản ứng "gắt" - 7

Quả thật khó tin. Một bà mẹ trước kia khi bị miệt thị chỉ biết nín nhịn rồi bật khóc đến tức tưởi. Vậy nhưng khi đụng đến những đứa con, Duyên cũng như bao bà mẹ khác, liền bỗng trở thành "con hổ", "con chim lớn" xù lông để bảo vệ thiên thần nhỏ của mình bằng mọi giá.

Hạ Mây

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...