Tháng 04, 2019
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 13:38 PM (GMT+7)

Con trai suýt tử vong vì bú sữa mẹ độn ngực silicon

Bú sữa mẹ suốt 19 tháng, cậu bé đã bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng.

Chị Anne Ziegenhorn, sống ở Florida, Mỹ đã phải chịu đựng những vấn đề về sức khỏe từ năm 1998, 6 tháng sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng silicon.

Anne bị mệt mỏi, tăng cân, đau nhức cơ thể và giảm thị thực đáng kể. Tuy nhiên khi đi khám, các bác sĩ không thể phát hiện ra bất cứ nguyên nhân bệnh nào của Anne.

Con trai nhỏ của Anne 19 tháng tuổi cũng có biểu hiện sức khoẻ kém hơn, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng, thậm chí còn suýt tử vong.

Con trai suýt tử vong vì bú sữa mẹ độn ngực silicon - 1
Hình ảnh miếng sillicon trong ngực bà mẹ bị nấm mốc.

Tất cả mọi việc chỉ sáng tỏ sau khi Anne nhận thấy một bên ngực mình có biểu hiện bị lệch và quyết định đến bác sĩ thẩm mỹ để chụp hình. Kết quả chụp cho thấy một chiếc túi silicon ở ngực phải của Anne đã bị vỡ khiến silicon tràn ra ngoài và bị nấm mốc bên trong ngực. Đây ũng chính là nguyên nhân khiến cô bị suy nhược trong thời gian dài.

Điều khiến cô cảm thấy phẫn nộ nhất đó là cô đã tìm đến 23 bác sĩ nổi tiếng nhưng không ai phát hiện ra nguyên nhân cô bị suy nhược sức khỏe trong thời gian dài, và còn ảnh hưởng đến đứa con đang bú mẹ.

Con trai suýt tử vong vì bú sữa mẹ độn ngực silicon - 2
Anne Ziegenhorn, bà mẹ 2 con người Mỹ bị suy nhược nhiều năm vì độn ngực silicon mốc meo.

Sau khi phát hiện ra nấm mốc có trong miếng sillicon mà cô độn ngực, Anne đã phải trải qua cuộc phẫu thuật gỡ sillicon ra khỏi ngực và đồng thời các bác sĩ đã phải cắt bỏ những nấm mốc trong ngực cô.

Anh Minh (huffingtonpost)

Tin đọc nhiều

Cây cỏ mực: Đặc tính, tác dụng và các bài thuốc hay dùng Cây cỏ mực tên tiếng anh là Eclipta alba Hassk thuộc họ Cúc,...
8 loại nước giải nhiệt cơ thể tốt hơn uống nước lạnh hay dùng điều hòa Thời tiết nắng nóng khiến nhiều người khó chịu, cảm thấy...
Không phải nước lọc, uống loại nước này mỗi sáng còn tốt cho sức khỏe hơn vạn lần Bạn có tin rằng, chỉ với nước lọc và nho khô, bạn đã có một...
Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...