Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 05/11/2019 10:01 AM (GMT+7)

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào?

Con trai Ngô Kiến Huy từng có khoảng thời gian sinh sống cùng mẹ nuôi Thanh Thảo tại Quận 2, TP.HCM trước khi sang Mỹ định cư.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 1

Chàng Bắp Ngô Kiến Huy từng có chuyện tình cảm khá ồn ào với Thụy Anh (em gái ca sĩ Thanh Thảo) khoảng thời gian trước. Kết quả của mối tình là một bé kháu khỉnh và vô cùng đáng yêu.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 2

Tuy nhiên, khoảng thời gian đó Ngô Kiến Huy - Thụy Anh đều là những cô cậu mới lớn, có đường lối đi cho riêng mình. Vì thế, con trai của hai người được Thanh Thảo nhận làm con nuôi.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 3

Được biết, cậu bé có tên là Jacky Minh Trí sinh năm 2011, năm nay bé tròn 7 tuổi. Khoảng thời gian sau đó, mẹ đẻ Minh Trí ra nước ngoài sinh sống và lập gia đình còn Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại Việt Nam.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 4

Minh Trí được mẹ nuôi đón về ngôi nhà ở Quận 2, TP.HCM sinh sống. Căn nhà chính là tài sản mang tên Thanh Thảo, được chính cô mua từ những đồng tiền tự mình kiếm được năm 20 tuổi và cũng là căn nhà có nhiều kỉ niệm nhất của Minh Trí và mẹ.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 5

Khoảng thời gian sau đó, Thanh Thảo quyết định sang Mỹ định cư và bé Jacky cũng được mẹ cho theo cùng. Cô làm điều này cũng là để tốt cho con bởi cô không muốn những ồn ào đời tư của bố mẹ sẽ làm ảnh hưởng đến Minh Trí.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 6

Và cũng kể từ đó, cuộc sống của hai mẹ con những ngày ở Mỹ là sự cố gắng thật nhiều nhưng cũng đầy ắp niềm vui, hạnh phúc.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 7

Bé Minh Trí được mẹ nuôi chăm sóc vô cùng cẩn thận, đem đến cho bé sự giáo dục tốt nhất về mọi lĩnh vực. Vì thế, cậu bé là đứa trẻ vô cùng lanh lợi, hoạt bát. Điều đó khiến mẹ Thảo vô cùng tự hào.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 8

Hiện tại Minh Trí đang học lớp 2 tại Mỹ. Cậu bé tiếp thu nhanh và sớm kết giao với bạn bè. Nhớ lại những ngày đầu đi học của Minh Trí, Thanh Thảo từng rất xúc động: "Ngày con đến nhận lớp, cô giáo lo ngại con không hiểu tiếng Mỹ thì sẽ khó cho con".

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 9

"Nhưng sau bài test đầu tiên, cô giáo ngạc nhiên với vốn tiếng Mỹ của con. Đó là do mẹ cho con đến nhà trẻ quốc tế từ lúc 18 tháng từ khi con còn ở Việt Nam".

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 10

"Sau 4 năm thì bây giờ con của mẹ đang học lớp 2 và được chọn là 1 trong 20 em học sinh tham gia chương trình Gate, nói nôm na là “lớp điểm”, học chương trình khó hơn chút và nếu con học giỏi con sẽ được “nhảy lớp” - Thanh Thảo tự hào nói.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 11

Cũng theo chia sẻ trước đó, Thanh Thảo cho biết con trai rất thích máy bay và ước mơ tương lai sẽ trở thành một phi công. Tuy nhiên, với chiều cao, cân nặng của bé hiện tại là điều khiến mẹ Thảo khá lo lắng.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 12

Nguyên nhân cũng xuất phát từ việc cậu bé rất lười ăn. Thanh Thảo từng đăng status xin lời khuyên từ mọi người về cách dụ dỗ cậu bé ăn nhiều hơn. Cô tiết lộ: “Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên".

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 13

"Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì chỉ trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép”.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 14

Có lẽ cũng vì hay bỏ bữa và ăn ít, lại không đủ chất nên Jacky Minh Trí không cao lớn như các bạn cùng lứa nhưng Thanh Thảo lại không có cách nào để ép con ăn.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 15

Ngoài ra, ở nhà Minh Trí luôn thể hiện là một người anh biết chăm sóc cho em, hỗ trợ mẹ. Bởi Thanh Thảo đã có một con đẻ là bé Talia. 

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 16

Những ngày rảnh rỗi không phải đi diễn, Thanh Thảo dành thời gian toàn bộ cho các con. Cô thường đưa Minh Trí và các bé đi du lịch, thăm công viên và các địa điểm vui chơi.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 17

Cậu bé thường tỏ ra thích thú, đi đâu cũng theo sát em Talia, chăm em ăn, cho em uống không khác gì một người anh thực thụ.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 18

Thanh Thảo từng nhiều lần tự hào về một người con như Minh Trí bởi cậu dù còn ít tuổi nhưng hiểu rõ vai trò làm anh của mình.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 19

Ở nhà, bé cũng đã biết tự làm một số việc vặt gia đình như nấu ăn, cho quần áo vào máy giặt, lau nhà, tự dọn phòng ngủ của mình...

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 20

Những lúc mẹ bận thì Minh Trí chơi với em, đút cho em ăn khiến mẹ Thanh Thảo cũng phải ghen tỵ khi nhìn hai anh em quá tình cảm.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 21

Cậu bé còn rất yêu thương cô em gái cùng mẹ khác cha của mình. Cả hai có nhiều thơi gian tiếp xúc với nhau vì thế từ tính cách cho đến hình dáng, khuôn mặt đều vô cùng giống nhau.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 22

Minh Trí cũng từng khiến Thanh Thảo khá buồn vì có khoảng thời gian Minh Trí tính cách ẩm ương khi được bà chiều. Có lẽ đó cũng là giai đoạn khó khăn với cả hai.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 23

Bé bắt đầu chống đối lại lời của mẹ, nghiện game và chỉ muốn ôm khư khư điện thoại cả ngày, nếu ba mẹ tịch thu là giận dỗi. Mặc dù trong nhà có rất nhiều sách và đồ chơi, bé đều bỏ qua.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 24

Mặc cho Thanh Thảo khuyên nhủ, mẹ ruột cô lại cho rằng phải cho bé chơi. Bà thậm chí còn nghĩ rằng con gái mình đang áp bức cháu, cho cháu ăn uống không đúng giờ giấc, bắt Minh Trí học cả ngày, nghỉ có vài tiếng thì cháu sao chịu nổi.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 25

Cô than thở: "Mỗi khi con về ngoại trở về, con như 1 đứa trẻ khác vậy đó, con không chịu tự làm gì cả, con nói ngoại không cho con tự tắm, con tắm dơ lắm, ngoại không cho con rửa chén, xà bông hư tay con...".

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 26

"...ngoại bắt đút con ăn vì con kén ăn, ngoại nói con không được cái này, không được cái kia, hoàn toàn khác với cô giáo và mẹ dạy, vậy con biết nghe lời ai đây?".

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 27

Tuy nhiên khi bước qua giai đoạn khủng hoảng ấy, Minh Trí lại dễ dàng vào nếp sinh hoạt, trở thành cậu bé ngăn nắp, biết nghe lời mẹ.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 28

Hiện tại, về chiều cao Minh Trí đã có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên vấn đề cân nặng vẫn chưa cải thiện và đang được mẹ Thanh Thảo gấp rút thúc đẩy ăn uống.

Cùng Thanh Thảo rời Việt Nam sang Mỹ định cư, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ thế nào? - 29

Với những hình ảnh, thông tin về Minh Trí thường xuyên được mẹ Thanh Thảo cập nhật đã phần nào phản ánh được cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần của cậu bé. 

Chi Chi - Ảnh FBNV

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...