Tháng 06, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 07:50 AM (GMT+7)

Nữ sinh đau đẻ vẫn cố hoàn thành bài kiểm tra

Những cơn đau chuyển dạ đã không ngăn cản được bà mẹ trẻ cố gắng hoàn thành bài kiểm tra toán.

Tommitrise Collins, 21 tuổi đã có một ca sinh con trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khi cô đang cố gắng ôn bài để chuẩn bị làm bài thi ở trường thì bất ngờ vỡ ối.

Chuyện sinh nở đặc biệt không dừng lại ở đó. Sau khi cô được các bác sỹ tại trường đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trong cơn đau đẻ 3 phút một lần, Collins vẫn có thể tập trung tinh thần để ôn bài và hoàn thành bài kiểm tra toán.

Nữ sinh đau đẻ vẫn cố hoàn thành bài kiểm tra - 1

Tommitrise Collins vẫn ngồi ôm máy tính ôn bài khi cơn đau đẻ đến 3 phút/lần.

Theo lời kể của các y tá tại Bệnh viện Georgia, trong suốt thời gian những cơn đau đẻ diễn ra, Collins vẫn cố gắng ngồi dậy và dùng laptop để làm bài. Và mặc dù được mẹ và chị gái ruột ngăn cản, nữ sinh đã kiên quyết không nghe lời, cô thậm chí tuyên bố rằng: "Con chịu được đau rất tốt, vì thế, con sẽ ngồi làm nốt bài test."

Collins chia sẻ: "Tôi đã cố gắng hoàn thành bài kiểm tra và bài tập về nhà trước khi em bé đến nhưng không ngờ nước ối lại bị vỡ trước ngày dự sinh 5 ngày."

Nữ sinh đau đẻ vẫn cố hoàn thành bài kiểm tra - 2

Cô đã hạ sinh con sau khi hoàn thành bài kiểm tra 5 giờ.

Nữ sinh đau đẻ vẫn cố hoàn thành bài kiểm tra - 3

Hình ảnh bà mẹ trẻ trong thời gian mang bầu.

Sau 20 giờ chuyển dạ và 5 giờ trước khi bà mẹ này hoàn tất bài kiểm tra, em bé đã chào đời khỏe mạnh với cân nặng 3,4kg.

Minh Phương (Theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Không tiêm vaccine, trẻ em sẽ mắc phải 6 căn bệnh đáng sợ này Nhờ sự ra đời của vaccine đậu mùa vào thế kỷ 18, đến nay...
Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...