Tháng 06, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 10:58 AM (GMT+7)

Đau lòng, xác mẹ cạnh xác con, biết nguyên nhân cái chết ai cũng không cầm được nước mắt

Thi thể bà mẹ đơn thân được phát hiện nằm bên cạnh xác cậu con trai đáng thương. Sự thật về cái chết đó khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Làm mẹ đơn thân có rất nhiều áp lực, ngoài áp lực về tinh thần thì áp lực cơm áo gạo tiền chiếm tỉ lệ phần trăm khá lớn khiến cho nhiều bà mẹ cảm thấy bất lực. Đó cũng là lý do dẫn tới cái chết của một bà mẹ đơn thân mới xảy ra khiến cho ai cũng bàng hoàng.

Đau lòng, xác mẹ cạnh xác con, biết nguyên nhân cái chết ai cũng không cầm được nước mắt - 1

Bà mẹ đơn thân chăm đứa con bệnh tật mà không có sự giúp đỡ của ai.

Theo chia sẻ trên trang Daily Mail, khoảng 10h tối, người ta phát hiện thấy xác bà mẹ đơn thân Elena Oldenburg, 30 tuổi chết bên cạnh xác đứa con trai 13 tuổi của mình – cậu bé Misha dưới căn hộ họ đang sinh sống tại thành phố Tolyatti ở miền Nam Samara của Nga.

Cái chết được xác định là do chị Elena Oldenburg đã ôm đứa con trai nhảy từ trên tầng 9 xuống. Chia sẻ thêm về nguyên nhân cái chết, những người hàng xóm cho biết: "Misha là đứa trẻ không được bình thường, bé được chẩn đoán mắc bệnh về não. Những ngày bình thường, Elena Oldenburg thường vác con trai đi khắp mọi nơi. Chị ước mong có thể mua cho con trai một chiếc xe lăn. Thế nhưng vì quá nghèo, cuộc sống quá kiệt quệ nên không mua được. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bà mẹ đơn thân ôm đứa con trai của mình quyên sinh".

Đau lòng, xác mẹ cạnh xác con, biết nguyên nhân cái chết ai cũng không cầm được nước mắt - 2

“Cô ấy luôn ôm ấp cậu con trai của mình, đối xử nhẹ nhàng, luôn bình tĩnh và không bao giờ hét lên với thằng bé. Cô ấy cũng chưa bao giờ phàn nàn vì điều gì. Tôi nghĩ họ đã kiệt quệ đến bước đường cùng, nên mới dẫn tới thảm cảnh này”.

Còn một nữ nhân viên cửa hàng, một trong những người cuối cùng nhìn thấy Oldenburg còn sống nói: “Tôi thấy cô ấy mua một số thức ăn vào đầu ngày hôm đó. Cô ấy rất buồn về điều gì đó. Vào buổi tối tôi thấy một xe cứu thương gần căn hộ của Oldenburg và sau đó biết được tin khủng khiếp này”.

Đau lòng, xác mẹ cạnh xác con, biết nguyên nhân cái chết ai cũng không cầm được nước mắt - 3

Chi Chi (Dịch theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...