Tháng 04, 2020
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 02/07/2013 12:39 PM (GMT+7)

Diva Thanh Lam ngồi ghế nóng ĐRM đôi

"Nữ hoàng nhạc nhẹ" Vbiz đã nhận lời trở thành người "cầm cân nảy mực" của show Đồ Rê Mí đôi 2013.

“Nữ hoàng nhạc nhẹ” của showbiz Việt đã nhận lời trở thành người “cầm cân nảy mực” – một trong 3 giám khảo chính của chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc cho trẻ em – Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Đồ Rê Mí Đôi 2013 chính thức khởi động với format hoàn toàn mới. Sau 2 show vòng loại, chương trình đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm 5 bạn nhỏ đến từ các nhà văn hóa trên khắp cả nước và 5 em nhỏ không chuyên từ các tỉnh xa góp mặt trong vòng bán kết.

Diva Thanh Lam ngồi ghế nóng ĐRM đôi - 1
"Nữ hoàng nhạc nhẹ" Vbiz đã nhận lời trở thành người "cầm cân nảy mực" của show Đồ Rê Mí đôi 2013.

Các bạn nhỏ đến từ nhà văn hóa với chất giọng tốt cũng như được đào tạo cơ bản về luyện thanh, vũ đạo sẽ có “nhiệm vụ” giúp đỡ, hướng dẫn cho các bạn không chuyên trong các tiết mục trình diễn. Sau vòng loại là đến vòng “Ghép đôi”, các em sẽ cùng nhau lên ý tưởng từ bài hát, vũ đạo đến lựa chọn trang phục. Đây cũng là điểm đặc biệt của Đồ Rê Mí năm thứ 7, chương trình mong muốn các em nhỏ phát huy tinh thần giao lưu học hỏi cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống mà điểm chung xuất phát chính từ niềm say mê ca hát.

Vì vậy, để có một vị giám khảo có chuyên môn sâu về âm nhạc, nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu cũng như có sự quan tâm đến thế hệ trẻ cùng đồng hành với nghệ sĩ hài Xuân Bắc và giảng viên âm nhạc Châu Anh - gương mặt quen thuộc của Đồ Rê Mí các năm, thì nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam là một lựa chọn chính xác. Ngay sau khi chương trình liên lạc, Thanh Lam đã lập tức nhận lời mặc dù 2013 cũng là một năm khá bận rộn của nghệ sĩ được mệnh danh “Nữ hoàng diva nhạc Việt”.

Diva Thanh Lam ngồi ghế nóng ĐRM đôi - 2
Diva Thanh Lam chụp hình cùng fan nhí

Chị chia sẻ: “Là một người mẹ, tôi luôn có sự quan tâm đến trẻ nhỏ và thực sự các em thí sinh Đồ Rê Mí năm nay đã để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Theo dõi vòng loại, tôi như được ôn lại những kỉ niệm khi còn nhỏ, được học hát, thể hiện giọng ca của mình với những ca khúc trẻ thơ với giai điệu hồn nhiên, tươi sáng. Thanh Lam thực sự rất vui mừng khi là một trong 3 vị giám khảo của chương trình, được dõi theo các hành trình của các em nhỏ Đồ Rê Mí  với niềm say mê, với tình yêu âm nhạc, và được góp phần giúp đỡ các em phát triển tình yêu đó.”

Nữ ghệ sĩ đánh giá, Đồ Rê Mí đôi 2013 cũng là một thách thức khá lớn cho ban tổ chức chương trình với các tiết mục trình diễn song ca, yêu cầu các bé có sự hòa hợp với nhau rất chặt chẽ về giọng hát, cách biểu diễn cũng như cùng tập luyện vũ đạo, nhất là với các bạn nhỏ không chuyên vì các em còn khá bỡ ngỡ với sân khấu lớn. Tuy nhiên theo chị, đây cũng là một điểm mạnh của Đồ Rê Mí khi chương trình luôn hướng tới tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa những bạn nhỏ yêu âm nhạc. Diva hy vọng rằng, trong các vòng thi sắp tới, tất cả các thí sinh nhí đều có thể tỏa sáng.

Như vậy, ban giám khảo của vòng Bán kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã chính thức “lộ diện”, đó là diva nhạc nhẹ - nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, Nghệ sĩ hài Xuân Bắc và Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh. Bộ ba hứa hẹn sẽ mang đến những điếm sáng thú vị trong chương trình, đặc biệt là những lời nhận xét chuyên môn bổ ích nhưng không kém phần dí dỏm dành cho các bạn nhỏ.

Kim Kool

Tin đọc nhiều

Thêm 3 bệnh viện được xét nghiệm SARS-CoV-2 tại TP.HCM Ngày 3/4, Bộ Y tế đã có quyết định cho phép 3 bệnh viện của...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn theo chuẩn WHO với chi phí thấp Việc nhóm tác giả Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế pha chế...
Sáng nay, bạn có khỏe không? Bạn khỏe không? Nếu bạn và người thân của bạn vẫn ổn, đó...