Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 05/11/2015 16:16 PM (GMT+7)

Đôi tình nhân bỏ con mới sinh để lên núi ở ẩn

Mặc dù vừa mới sinh con xong, cặp đôi này đã gửi bé lại cho họ hàng để “đưa nhau đi trốn”.

Một cặp tình nhân người sống tại Trieste, miền Đông Bắc nước Italy đã chạy trốn khỏi áp lực nặng nề của cuộc sống hiện đại để lui về vùng núi hoang vắng giáp Slovenia, sống giữa thiên nhiên hoang dã. Sau khi họ tới nơi được ít lâu thì người phụ nữ sinh hạ một bé gái, đặt tên là Amina, tại một lán trại ở độ cao 1.300m trên mực nước biển.

Đôi tình nhân bỏ con mới sinh để lên núi ở ẩn - 1

Vùng núi Moggio Udinese, giáp Slovenia - được cho là nơi cặp đôi người Italy đã bỏ con lại nhà để tới đây ở ẩn.

Cặp đôi sau đó đã để lại con gái cho họ hàng chăm sóc và tiếp tục sống cuộc đời hoang dã để “trải nghiệm thiên nhiên”. Cư dân địa phương ở khu vực này bắt đầu bàn tán xôn xao về một “cặp đôi kì lạ” sống trên núi. Những người thợ săn đã bắt gặp lều trại của họ và bắt đầu lo ngại khi thấy bộ dạng gầy gò, hốc hác của hai người.

Cảnh sát và những người kiểm lâm đã tiến hành điều tra từ hôm 2/11/2015 và tìm thấy cặp đôi ôm nhau trên một chiếc giường trong hang đá. Họ đã sống trong nơi ẩm ướt và tối tăm đó được 2 tuần, ăn dâu rừng để sống, ngủ bằng túi ngủ mang theo và nhóm củi để giữ ấm.

“Họ không phải là nhà tu khổ hạnh hay người nguyên thủy – họ chỉ là 2 con người quyết định cho mình một lối sống khác”, một người kiểm lâm cho biết.

Anh ta còn nói thêm, trong điều kiên nhiệt độ vùng núi lạnh dưới 0 độ C nhưng cặp đôi vẫn ở trạng thái “tốt và khỏe mạnh về mặt tinh thần”, cho dù có chút “lạnh và đói”.

Ban đầu, hai người này không muốn rời khỏi hang nhưng các cán bộ kiểm lâm đã thuyết phục và họ đồng ý xuống núi, mang theo đồ đạc của mình, bao gồm vài chiếc túi ngủ, một vỉ nướng nhỏ và vài chiếc chảo.

Các nhân viên y tế đã khám và cho biết cả hai đều có tình trạng sức khỏe bình thường. Dù đã nghe lời thuyết phục di chuyển xuống khu vực thấp hơn, hai người cho biết họ vẫn thấy không cần thiết phải từ bỏ cuộc sống ở nơi hoang dã và muốn dựng trại trên bờ sông Fella gần đó. Tuy nhiên, họ đã thay đổi ý định khi thị trưởng thị trấn đề nghị đưa doanh trại địa phương vào đó.

Nhân viên kiểm lâm cho biết, ông không chắc liệu cặp đôi này có kế hoạch quay trở lại với cuộc sống văn minh hay không.

Gia Thành (telegraph)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...