Tháng 11, 2019
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 05:57 AM (GMT+7)

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương

Tranh thủ về gặp con những chiều thứ 7, chủ nhật rồi lại đi luôn. Thế nhưng, câu nói của con trai lúc chia tay thực sự khiến Nhật Kim Anh không thể nào bước đi.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 1

Nhật Kim Anh được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Việt Nam, để lại kỉ niệm khó quên với những người thuộc thế hệ 8X, 9X.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 2

Sau thời gian vắng bóng, mới đây cô gây sốt khi tham gia vai diễn cô hầu Thị Bình 18 tuổi trong bộ phim dài tập Tiếng sét trong mưa. Thị Bình là một nhân vật trải qua nhiều biến cố, thăng trầm kể từ khi có tình cảm và trở thành vợ của cậu Ba.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 3

Đóng vai cô hầu gái trong phim trẻ trung, nhí nhảnh nhưng thực chất ngoài đời Thị Bình Nhật Kim Anh đã có gia đình, thậm chí có cậu con trai vô cùng dễ thương tên là Tin, 4 tuổi.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 4

Tuy nhiên, sau khi ly hôn với chồng, do không có công việc ổn định cùng kinh tế tốt nên nữ ca sĩ quyết định nhường quyền nuôi con cho chồng.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 5

"Trước khi ly hôn thì tôi đã lỡ kí hợp đồng phim cho nên không thể nào bỏ dở được. Sau khi nhường quyền nuôi con thì tôi quyết định kinh doanh. Thực ra tôi có thể giành quyền nuôi con được nhưng tôi thương con, không muốn con rong ruổi theo tôi, hết đầu đường xó chợ, ăn cơm hàng cháo chợ” - cô từng chia sẻ.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 6

Vì không được thường xuyên ở cạnh con nên Nhật Kim Anh luôn cố gắng dành nhiều thời gian rảnh để về thăm con. Mỗi thứ 7, chủ nhật cô về quê và trở lại Sài Gòn vào thứ 2.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 7

Trong một lần chia tay con trai, Nhật Kim Anh nghẹn ngào không nói lên lời trước câu nói non nớt của bé Tin, câu nói mà có lẽ cô sẽ ám ảnh mãi.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 8

"Khi tôi chở con đi học vào sáng thứ 2, bé ôm tôi chặt cứng rồi nói: "Mẹ ơi, mẹ đừng có đi nữa, mẹ ở nhà với Tin đi".

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 9

"Khi con nói điều đó, tôi không chịu được. Thực sự tôi muốn bỏ hết tất cả mọi thứ để dành thời gian cho con. Nhưng tôi bỏ không được, tôi bỏ hết thì ai nuôi mình, ai nuôi gia đình, ai lo cho tương lai con. Thực sự tôi bỏ không được".

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 10

Tuy nhiên, mọi việc không được thuận buồm xuôi gió khi vài tháng trước, mọi người ngỡ ngàng trước thông tin cô tố chồng cũ cấm cản gặp con. Thậm chí cả hai còn nhiều lần tố nhau qua lại.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 11

Sóng gió nào cũng qua đi khi cả hai nhìn về hướng con, khoảng thời gian gần đây giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã êm xuôi hơn. Nhật Kim Anh từng đợi suốt từ 10h sáng tới 5h chiều để chồng cũ cho phép gặp con.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 12

Cuối cùng, cậu bé đã sà vào lòng mẹ và có những cử chỉ vô cùng âu yếm khiến ai nhìn cũng xúc động và thương 2 mẹ con.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 13

Ngoài ra, trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi của con trai, cô cũng tham gia.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 14

Nữ diễn viên xúc động viết: “Hôm nay là ngày đặc biệt của em và cũng là ngày tuyệt vời của mẹ. Mẹ chúc cục vàng của mẹ sinh nhật hay ăn chóng lớn, hiền ngoan, hiếu thảo, giỏi giang, thông minh, khoẻ mạnh nè. Vậy là em đã lên 4 rồi. Mẹ nhớ và yêu em nhiều vô hạn.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 15

Mong em mau lớn để thấu hiểu nỗi lòng của mẹ. Tuy mẹ không gần em nhiều nhưng tất cả những gì mẹ làm là dành tất cả cho em.

Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương - 16

Nếu không có em, không có bà ngoại và gia đình chắc mẹ đã sớm gặp Phật rồi. Mẹ mong em khôn lớn và hiểu cho mẹ. Mẹ sẽ cố gắng đưa công ty và mọi thứ đi vào quỹ đạo. Lúc đó, mẹ con mình sẽ luôn có nhau em nhé. Mẹ yêu em hơn cả mạng sống của mẹ. Con của mẹ là nhất”.

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Sốt xuất huyết nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi, tránh biến chứng Mùa hè cũng là thời điểm nhiều bậc phụ huynh lo lắng với...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...