Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 29/10/2019 10:12 AM (GMT+7)

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm

Con gái Chí Trung từng được mệnh danh sở hữu vẻ đẹp tầm cỡ Lưu Diệc Phi.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 1

Hoàng Mập là nam danh hài nổi tiếng sở hữu nhiều bất động sản giá trị, căn biệt phủ hơn 1.600 m2 ở Đồng Nai cùng hồ cá Koi lên tới 5 tỷ đồng... Không những thế, vợ Hoàng Mập lại vốn là một tiểu thư nhà giàu cả xứ không ai không biết.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 2

Thế nhưng thật kỳ lạ khi nam diễn viên này lại cho biết, các con của anh chưa bao giờ biết về sự giàu có của bố mẹ. Được biết, vợ chồng anh có hai cô con gái xinh xắn Khánh Trinh và Phước Hảo vô cùng giống bố.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 3

Nói về lý do giấu các con, Hoàng Mập giải thích: "Thời buổi bây giờ hiện đại, tôi nghĩ các con mình có thể làm ăn sinh sống thoải mái khi không cần ba cho gì. Còn nếu các con cần ba giúp đỡ thì ba sẵn sàng. Ba sẽ cho cần câu, chứ ba không cho con cá".

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 4

Chính vì vậy, hai con của Hoàng Mập đã tham gia đóng phim từ sớm. Các bé sẽ lấy tiền cát - xê để dùng cho những mục đích cá nhân. Anh khẳng định, hai con chưa bao giờ ỉ lại vào ba để trở nên lười biếng.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 5

Ngoài đời, ở tuổi 20, con gái của Hoàng Mập sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74, gương mặt xinh không kém một hot girl, chính vì vậy, con gái của nam diễn viên Hoàng Mập được kì vọng sẽ trở thành một diễn viên triển vọng trong tương lai.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 6

Trong khi vợ không thích con làm diễn viên thì Hoàng Mập có quan điểm: "Tôi chỉ mong sao 2 đúa con gái có cuộc sống bình yên nhẹ nhàng, chưa bao giờ bắt con theo ý mình. Con thích thì con cứ làm. Ngay cả chuyện học hành, tôi cũng không ép con học".

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 7

Ngày 22/7 vừa qua, Hồng Đào chia sẻ trên trang cá nhân, cuộc hôn nhân của chị và Quang Minh đã kết thúc. Người hâm mộ rất tiếc nuối cho cặp đôi vàng của làng giải trí phía Nam này. Được biết, cặp vợ chồng có hai cô con gái là Vicky Phương Anh và Sofia Minh Châu.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 8

Quang Minh từng nhắc đến vợ cũ là một người hết lòng vì con cái. "Hồng Đào hy sinh vì con cái lắm, cô ấy có thể chết vì con. Cô ấy sẵn sàng bay show liên tục những ngày lễ, nhưng diễn xong là về ngay với con…”.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 9

Trong gia đình, nếu Hồng Đào la thì Quang Minh "vuốt", người "đấm" người "xoa", Quang Minh tự nhận mình là người chiều con, còn Hồng Đào lại nghiêm khắc, để con có thể nhận được bài học đúng mà không quá bị đóng khung trong hình mẫu yêu cầu của bố mẹ.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 10

Hai người cũng thống nhất quan điểm chung là một mặt rèn luyện con cái tại nhà, mặt khác cho con học hành đến nơi đến chốn để con có thể học ngoài "trường đời" nữa. 

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 11

Quang Minh kể anh là người dễ mềm lòng với con. Trong thời gian đầu con gái chuyển ra ngoài sống, anh thường nhớ con đến nỗi bật khóc, vào phòng con dọn dẹp thấy nhớ lại không thể kiềm chế mà khóc thành tiếng.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 12

Còn Hồng Đào tự nhận mình là người mẹ nghiêm khắc. Có lần, con bị điểm thấp, chị không kiềm chế được mà quát tháo. Nhưng sau đó lại phải nhờ ông xã vào dỗ dành, gom đồ đi giặt và tết tóc cho con gái, hỏi con thích gì thì mua.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 13

Được biết, Vicky Võ sinh ngày 26/10/1996, cô nàng vừa tốt nghiệp Đại học tại Mỹ và hiện đã có cuộc sống riêng ổn định. Cô nàng thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp của ba mẹ bởi được dạy dỗ khá cẩn thận. 

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 14

Xuân Hinh là một danh hài được nhiều người mến mộ. Thậm chí người ta còn tặng Xuân Hinh danh hiệu "vua hài đất Bắc". Được khán giả yêu thích và quan tâm nhưng Xuân Hinh rất kín tiếng về cuộc sống riêng của mình.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 15

Bà xã Xuân Hinh rất hiếm khi xuất hiện trên mặt báo. Theo những chia sẻ hiếm hoi của "Vua hài đất Bắc", vợ anh tên đầy đủ là Nguyễn Phương Lan – 1 cô gái Hà Nội gốc. Anh cảm mến chị bởi vài lần liếc trộm, thấy hay hay. 

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 16

Xuân Hinh có 2 người con Bảo Linh và Xuân Quang đều thông minh và có ngoại hình vượt trội. Con gái lớn đã đi du học Mỹ về và đang gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng, còn con trai út học năm thứ hai đại học. 

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 17

Nhiều khán giả nhận xét, con gái của nam diễn viên Xuân Hinh có vẻ ngoài xinh tươi như hoa hậu, còn cậu con trai có vẻ đẹp rất lãng tử.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 18

Thừa nhận mình là người bố nghiêm khắc nhưng Xuân Hinh luôn tôn trọng quyết định của các con. Thậm chí vợ anh cũng công nhận điều đó. "Anh Hinh là người coi trọng những giá trị truyền thống, trong gia đình phải có trên có dưới".

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 19

Theo chia sẻ từ phía nam dành hài, cả hai con đều không có ý định nối nghiệp bố mà sẽ có hướng đi riêng cho mình. Và vợ chồng anh tôn trọng các quyết định của con.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 20

Trải qua 7 năm yêu nhau, 34 năm kết hôn, vợ chồng Chí Trung vẫn sánh đôi bên nhau không rời. Danh hài Chí Trung cũng từng khiến nhiều người ghen tỵ với tổ ấm "có nếp, có tẻ".

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 21

Vợ chồng nam nghệ sĩ có hai con: con gái tên Huyền Trang và con trai Minh Trung. Trong đó, cô con gái được chú ý và được bố ưu ái nhắc đến nhiều hơn cả.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 22

Huyền Trang dù sở hữu nhan sắc vẫn khiến bao người phải trầm trồ, ngợi khen. Thậm chí cô còn được nhận xét giống các mỹ nhân đình đám như Song Hye Kyo hay Lưu Diệc Phi. 

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 23

Tuy con gái của Chí Trung từng có cuộc hôn nhân đứt gánh nhưng là người bố, Chí Trung hiểu con gái của mình nên không hề trách móc.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 24

"Ly hôn là một điều buồn, nhưng tôi tin vào quyết định của các cháu. Tuy nhiên, khi các cháu không còn chung sống, hai gia đình vẫn thân nhau và các con vẫn là bạn bè, ngày vui, buồn vẫn có nhau được”.

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 25

Còn con trai Minh Trung của anh có một chuyện tình yêu êm đềm, lãng mạn, không xô bồ ồn ã và kết quả ngọt vào đầu năm ngoái. 

4 danh hài nổi tiếng hiếm khi kể chuyện gia đình, may mắn sinh toàn con gái cực phẩm - 26

Được biết, dù cả bố mẹ đều làm nghệ thuật nhưng Minh Trung không nối nghiệp gia đình. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Trung là nhân viên PR và Marketing.

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Thêm 2 ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng Hai bệnh nhân mới đều là F1 của các bệnh nhân trước đó.
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...