Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 09:13 AM (GMT+7)

Hãi hùng bé trai ăn phải bao cao su trong bánh ngọt

Cậu bé 2 tuổi này đang bị nghi ngờ lây nhiễm bệnh tình dục chỉ vì nhai phải chiếc bao cao su trong món bánh xốp.

Gần đây, một cậu bé 2 tuổi sống ở vùng Kazan, Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga đang phải được đưa đi xét nghiệm để kiểm tra liệu có bị lây nhiễm bệnh tình dục hay không sau khi ăn phải một chiếc bánh xốp có chứa bao cao su dùng rồi trong đó.

Hãi hùng bé trai ăn phải bao cao su trong bánh ngọt - 1

Nghi ngờ con nhai phải vật lạ, chị Guzel yêu cầu con nhổ ra và khiếp đảm nhận thấy con mình đã nhai một chiếc bao cao su.

Cậu bé  Rayaz Khakimullin đang nhâm nhi món bánh khoái khẩu thì chị Guzel – mẹ bé, phát hiện thấy có vật lạ trong miệng cậu. Chị yêu cầu con nhổ ra và khiếp đảm nhận thấy con mình đang nhai một chiếc bao cao su, mà theo lời chị là loại bao cao su “đã dùng rồi”.

Guzel khẳng định chiếc bao cao su này đã có từ khi túi bánh chưa được bóc ra và đã gọi giám định y tế đến để làm rõ vụ việc.

Hãi hùng bé trai ăn phải bao cao su trong bánh ngọt - 2

Guzel khẳng định chiếc bao cao su này đã có từ khi túi bánh chưa được bóc ra và đã gọi giám định y tế đến để làm rõ vụ việc.

“Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của con trai tôi.” – Guzel nói. “Thật là đáng sợ khi mà một túi bánh ngọt lại có thể chứa vật kinh khủng như thế.” “Điều này còn có thể xảy ra với nhiều đứa trẻ nữa. Tôi muốn làm nhiều nhất có thể để phòng tránh chuyện đó.”

Hiện nay, nguyên nhân xuất hiện vật thể lạ trong túi bánh vẫn chưa được làm rõ nhưng gia đình chị Guzel yêu cầu nhà sản xuất phải thu hồi tất cả các sản phẩm lại bởi phần còn lại của chiếc bao cao su có thể đang “du lịch” ở trong những túi bánh khác.

Hãi hùng bé trai ăn phải bao cao su trong bánh ngọt - 3

Cậu bé  Rayaz Khakimullin đang phải được đưa đi xét nghiệm để kiểm tra liệu có bị lây nhiễm bệnh tình dục hay không sau khi ăn phải bao cao su trong bánh xốp.

Gia Thành (dailymail)

Tin đọc nhiều

Những thói quen ai cũng tưởng sạch nhưng hóa ra chỉ toàn hại thân Những thói quen tưởng chừng vô hại mà hầu như ai cũng mắc...
Sự thật bất ngờ về thói quen dùng ống hút để uống nước khiến bạn không thể tin nổi Nhiều người tin rằng họ đang bảo vệ răng mình bằng cách sử...
7 thực phẩm kết hợp với trứng dễ gây bệnh tật, mọi người cần tuyệt đối tránh xa Có những món ăn tuyệt đối không được kết hợp với trứng, để...
Bé gái bỗng bỏng nặng toàn thân sau khi uống thuốc tại phòng khám tư Sau khi uống thuốc không rõ nguồn gốc, bé gái 7 tuổi bỗng có...