Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 05:01 AM (GMT+7)

Hoàng tử Harry khiến chị em "chết đứ đừ" vì hành động này từ khi vợ mang bầu

Ngôn ngữ cơ thể của công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi họ thông báo có tin vui.

Hai vợ chồng hoàng tử Harry và công nương Meghan luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi lúc nào cũng nắm tay và sánh vai nhau mỗi khi xuất hiện, nhưng kể từ khi Meghan mang thai, đã có một số thay đổi tinh tế.

Theo chuyên gia phân tích ngôn ngữ cơ thể Lisa Mitchell, có một thay đổi rõ rệt ở Hoàng tử Harry, đặc biệt là anh đã đi trước vợ một chút và vòng tay qua người vợ mình mỗi khi họ xuất hiện.

Hoàng tử Harry khiến chị em "chết đứ đừ" vì hành động này từ khi vợ mang bầu - 1

Cặp đôi luôn nắm chặt tay nhau đầy ngọt ngào.

"Trong hầu hết mọi bức ảnh họ bước đi, anh ấy đều vòng tay trước và sau vợ để hỗ trợ như tạo nên một “bức tường thành” vững chãi để bảo vệ cô ấy”, vị chuyên gia nói.

Lisa cũng tin rằng cặp đôi này ngày gần gũi và bền chặt hơn. Cô nói thêm: "Họ nắm tay nhau mỗi khi đi bộ. Tay của Meghan hầu như không rời Harry trong mỗi bức ảnh. Thật ngọt ngào!”.

Hiện tại, mọi hành động này đều trở nên dễ hiểu bởi hoàng tử Harry chắc hẳn muốn bảo vệ tốt nhất cho bà xã đang mang bầu của mình.

Hoàng tử Harry khiến chị em "chết đứ đừ" vì hành động này từ khi vợ mang bầu - 2

Hoàng tử Harry nhẹ nhàng vòng tay ra phía sau để bảo vệ vợ.

Còn về Meghan, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Judi James cũng cho biết có những thay đổi rõ rệt, nhất là việc cô thường xuyên để tay lên bụng mình. Hành động dễ thương này cho thấy cô rất ngóng đợi em bé trong bụng.

"Khi cô ấy đứng một mình, cô ấy thường đặt hai tay lên bụng mình mình một cách âu yếm. Đó là một cử chỉ dịu dàng, thể hiện tình mẫu tử. Cô ấy sẽ là một người mẹ tuyệt vời”, vị chuyên gia nói.

Hoàng tử Harry khiến chị em "chết đứ đừ" vì hành động này từ khi vợ mang bầu - 3

Công nương cũng thường xuyên vô tình ôm bụng như một cách giao tiếp với con.

Ngày 15/10, điện Kensington đã đưa ra thông báo chính thức rằng vợ chồng công tước xứ Sussex đang mong đợi đứa con đầu lòng sẽ chào đời vào mùa xuân năm sau. Tin tức này khiến người dân nước Anh cũng như người hâm mộ của cặp vợ chồng hoàng gia này cực kỳ phấn khích.

Meghan và Harry đang có một chuyến du công dài 16 ngày tại Úc vào tháng 10. Cặp đôi  sẽ đến thăm Fiji, Tonga và New Zealand. Trong suốt chuyến du công, Meghan đều toả ra phong thái tích cực và toả sáng. Mặc dù mệt mỏi trong những tháng đầu của thai kỳ, song công nương Anh vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Khánh Linh (Dịch từ Cambridge)

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...