Tháng 06, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/06/2019 11:41 AM (GMT+7)

Không yêu, chỉ đẻ thuê phương pháp "trực tiếp" cho sếp 1963, cô gái 1991 nhận cái kết bất ngờ

Thu Trang cho biết cô không có tình cảm, chỉ nghĩ nếu đẻ con cho sếp 56 tuổi, cô sẽ rất được chiều chuộng.

Mỗi khi thấy bà mẹ trẻ Thu Trang (sinh năm 1991, hiện đang sống tại Gia Lai) cùng chồng bế con trai 8 tháng tuổi đi ra ngoài, nhiều người lại hồn nhiên hỏi "Ông bế cháu ngoại đi chơi à?". Tuy nhiên chồng Thu Trang, ông Trần Mạnh Ngọc (sinh năm 1963, giám đốc một công ty nhập khẩu) vẫn không hề "nao núng" mà đáp lại: Con trai tôi đó!.

Thu Trang năm nay 28 tuổi và chồng 56 tuổi, cả hai đều chưa từng kết hôn trước khi đến với nhau. Thậm chí, trước khi có con với nhau, mối quan hệ giữa Thu Trang và chồng cũng chỉ là một "hợp đồng đẻ thuê" chứ không hề có tình cảm. Vậy nhưng khi lần đầu được làm mẹ, đứa con ra đời đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Thu Trang.

Không yêu, chỉ đẻ thuê phương pháp "trực tiếp" cho sếp 1963, cô gái 1991 nhận cái kết bất ngờ - 1

Không yêu vẫn đẻ con cho sếp 1963 vì nghĩ "nếu đẻ được chắc chắn được chiều chuộng"

Thu Trang và ông xã lần đầu gặp nhau với vai trò là nhân viên và sếp trong cùng một công ty. Giữa hai người ban đầu không hề có tình cảm bởi khoảng cách tuổi tác là quá xa nhau.

"Mình chuyển qua công ty mới thì gặp anh ấy, cũng nghe mọi người nói nhiều về anh. Anh làm giám đốc, ba mất sớm, một mình anh là đàn ông trong nhà, làm việc lo cho gia đình 7 chị em gái và mẹ. Anh 55 - 56 tuổi mà chưa có vợ con gì nên mình cũng đề phòng, nghĩ bụng "Chắc ổng có vấn đề".", Thu Trang nhớ lại.

Không yêu, chỉ đẻ thuê phương pháp "trực tiếp" cho sếp 1963, cô gái 1991 nhận cái kết bất ngờ - 2

Một thời gian sau đó, mọi người trong công ty bắt đầu gán ghép Thu Trang với sếp. Hai người bắt đầu có những buổi hẹn gặp riêng sau giờ làm, đi chơi, ăn uống, cà phê. Thời gian này, Thu Trang có thêm cảm nhận về sếp: Một người đàn ông lớn tuổi nhưng hiền lành, đàng hoàng.

Sau 7 tháng quen nhau, Thu Trang có thai với sếp. Chia sẻ lý do, cô gái sinh năm 1991 cho biết: "Chồng mình lớn tuổi mà chưa có con. Mà lúc đó anh bị nghi ung thư nên ráo riết tìm người sinh con. Anh cũng là người có hiếu. Tự nhiên mình thấy thương và nghĩ nếu có đứa con thì mình chắc được cưng lắm. Nghĩ vậy mình làm liều luôn một "hợp đồng đẻ thuê". Xác định nếu có con mới đi tới hôn nhân”.

Không yêu, chỉ đẻ thuê phương pháp "trực tiếp" cho sếp 1963, cô gái 1991 nhận cái kết bất ngờ - 3

Đứa con ra đời thành cầu nối cho cặp đôi 28-56 lần đầu lên chức bố mẹ

Suốt thời gian Thu Trang mang bầu, ông xã cô chiều chuộng, chăm sóc vợ từng li từng tí. "Anh chăm cả mẹ lẫn con, thiếu cái gì là chạy đi mua liền cái đó bất kể ngày đêm".

Mọi thứ ban đầu mới dừng lại ở cảm động và nghĩa vụ, trách nhiệm giữa hai bên, nhưng đến khi đứa con chung sinh ra, đứa trẻ đã thật sự trở thành cầu nối khiến tình cảm của hai người hoàn toàn thay đổi.

Không yêu, chỉ đẻ thuê phương pháp "trực tiếp" cho sếp 1963, cô gái 1991 nhận cái kết bất ngờ - 4

Lần đầu nuôi con, cặp đôi 28-56 gặp rất nhiều khó khăn. Mọi chuyện sinh hoạt bị đảo lộn. "Sợ nhất là lúc mới sinh bé chưa ti được mẹ, hai vợ chồng phải dùng mọi cách để bé chịu ti mẹ trực tiếp. Hồi đó con vặn mình anh cũng chạy lên khám tư vấn bác sĩ, con không đi vệ sinh anh cũng chạy lên hỏi bác sĩ, con khóc đêm cũng lên hỏi...Tội lắm".

Thu Trang thừa nhận: "Đến khi sinh bé trong bệnh viện, được chăm sóc tận tình mới thấy yêu".

Không yêu, chỉ đẻ thuê phương pháp "trực tiếp" cho sếp 1963, cô gái 1991 nhận cái kết bất ngờ - 5

Có con rồi, cặp đôi như có một sức mạnh phi thường, chỉ nghĩ làm những gì tốt nhất cho con. Mọi điều bàn tán bên ngoài đều bỏ bớt "cho đỡ nhẹ đầu". Đến nay mỗi khi đưa bé đi khám hay tiêm chủng, Thu Trang và ông xã vẫn bị nhiều người nhầm lẫn.

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ luôn chủ động giới thiệu "Đây là bố của bé" còn chồng Thu Trang cũng tự tin không hề ngại ngùng. Chênh nhau 28 tuổi nhưng cặp đôi cảm thấy may mắn vì đã tìm thấy nhau, nhờ đứa con làm cầu nối xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hạ Mây/Ảnh: NVCC

Tin đọc nhiều

Không tiêm vaccine, trẻ em sẽ mắc phải 6 căn bệnh đáng sợ này Nhờ sự ra đời của vaccine đậu mùa vào thế kỷ 18, đến nay...
Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...