Tháng 10, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 08/10/2015 13:39 PM (GMT+7)

Kinh hoàng: Một em bé ở TQ chết do tai nạn thang cuốn

Vụ việc xảy ra lúc 11 trưa nay tại Trùng Khánh.

Đã có nhiều vụ trẻ em bị tai nạn do thang cuốn ở Trung Quốc, tuy nhiên mới đây, một nạn nhân nhỏ tuổi đã thực sự thiệt mạng bởi những cỗ máy “sát nhân” này. 

Kinh hoàng: Một em bé ở TQ chết do tai nạn thang cuốn - 1
Vụ việc xảy ra lúc 11 trưa nay tại Trùng Khánh.

Theo NetEase, những hình ảnh này được chụp tại một ga tàu điện ngầm ở Trùng Khánh, nơi một đứa trẻ đã bị giết chết trong một tai nạn thang cuốn vào khoảng 11:00 trưa hôm nay. Trong loạt ảnh, có thể thấy, mẹ của đứa trẻ và một bé gái khác đang khóc bên thi thể em bé xấu số.

Cho đến nay, có rất ít thông tin về vụ tai nạn được công bố. Nhân viên nhà ga chỉ cho biết qua loa về vụ việc và thang cuốn này hiện đang bị dừng hoạt động để tiến hành công tác đưa thi thể em bé ra khỏi thang.

Kinh hoàng: Một em bé ở TQ chết do tai nạn thang cuốn - 2
Trong loạt ảnh, có thể thấy, mẹ của đứa trẻ và một bé gái khác đang khóc bên thi thể em bé xấu số.

Kinh hoàng: Một em bé ở TQ chết do tai nạn thang cuốn - 3

Chỉ mới tháng trước Trùng Khánh là cũng nơi xảy ra sự cố thang cuốn mới nhất ở Trung Quốc khi một bé gái ba tuổi bị mắc kẹt cánh tay trong một thang cuốn siêu thị.

Đây là cái chết thứ 2 của do thang cuốn gây ra trong năm 2015 ở Trung Quốc sau thảm hoạ khủng khiếp ngày 26 tháng 7, khi một cặp mẹ con đi thang cuốn  đang đi thang cuốn đến gần đỉnh cuốn và vừa bước chân ra khỏi khu vực thang thì bỗng nhiên sàn nhà sụp xuống trước mặt. Trong khi hai mẹ con cùng rơi xuống hố, người mẹ đã lấy hết sức đẩy con trai mình lên đến nơi an toàn. Tuy nhiên sau đó, mặc dù đã có sự nỗ lực ứng cứu của hai nhân viên nữ tại trung tâm thương mại, bà mẹ này vẫn bị rơi và nuốt chửng bởi chiếc máy cuốn.

Liên tiếp những tai nạn xảy ra ở Trung Quốc đã khiến người dân nước này luôn trong tình trạng căng thẳng khi đi thang cuốn. Trong một tin tức gần đây, Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật Thượng Hải thực hiện việc kiểm tra và ra lệnh "đình chỉ vô thời hạn" 33 thang cuốn nội trong thành phố. Tuy nhiên, mọi nỗ lực dường như vẫn chưa đủ. 

Anh Minh (chinadaily)

Tin đọc nhiều

9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
5 loại đũa đừng dại dùng kẻo rước bệnh cho cả nhà, nhiều người đang sử dụng mỗi ngày Đũa là vật dụng không thể thiếu trong bữa cơm của các gia...