Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 09:04 AM (GMT+7)

Kinh hoàng: thêm một bé 3 tuổi bị thang cuốn “nuốt” tay ở TQ

Dù liên tục được nhắc nhở, những vụ tai nạn thang cuốn vẫn tiếp diễn xảy ra với trẻ em nước này.

Khoảng 16 giờ ngày 15 tháng 9 năm 2015, một vụ tai nạn thang cuốn ở trẻ em lại xảy ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Theo đó, cánh tay của một bé gái 3 tuổi đã nằm trọn trong guồng quay của thang. Theo nhân viên siêu thị nơi xảy ra vụ việc cho biết, ngay khi nghe thấy tiếng khóc của em bé, các nhân viên đã ngay lập tức bấm nút dừng thang cuốn tuy nhiên một phần bàn tay của em bé vẫn bị mắc kẹt.

Kinh hoàng: thêm một bé 3 tuổi bị thang cuốn “nuốt” tay ở TQ - 1
Vụ tai nạn xảy ra vào 16 giờ ngày 15 tháng 9 vừa qua ở Trùng Khánh, TQ

Kinh hoàng: thêm một bé 3 tuổi bị thang cuốn “nuốt” tay ở TQ - 2
Bé gái 3 tuổi bị thang cuốn "nuốt" một phần tay

Vì khoảng cách khe hở thang cuốn quá nhỏ hẹp, người ta đã phải huy động lực lượng cứu hoả đến hiện trường để giái cứu. Trong bức hình được tung lên mạng, bé gái 3 tuổi liên tục khóc trong sợ hãi và đau đớn trong khi bà ngoại của em nắm tay còn lại của bé, an ủi để cháu bình tĩnh lại.

Cánh tay của cô bé chỉ được gỡ bỏ khỏi chiếc thang sau hơn 40 phút cứu hộ và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Vụ tai nạn khiến nhiều người có mặt tại đó vô cùng hoảng sợ.

Camera giám sát hiện trường sau đó cho thấy, bà ngoại cùng em bé đi đến siêu thị để mua sắm. Trong lúc đi thang cuốn, do không chú ý đến cháu gái, kết quả cô bé vô tình bị ngã, cánh tay kẹt lại giữa khe hở thang cuốn.

Kinh hoàng: thêm một bé 3 tuổi bị thang cuốn “nuốt” tay ở TQ - 3
Dù liên tục được nhắc nhở, những vụ tai nạn thang cuốn vẫn tiếp diễn xảy ra với trẻ em nước này.

Anh Minh (chinadaily)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...