Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 12:55 PM (GMT+7)

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu

Quỳnh Trần đã đưa bé Sa về Việt Nam sau lời mời của một công ty truyền thông.

Từ một bà mẹ chỉ quanh quẩn chuyện bỉm sữa con cái và trồng rau bán hàng nơi đất khách quê người, Quỳnh Trần JP bỗng trở thành một trong những nhân vật đình đám mạng xã hội và có hàng trăm nghìn người theo dõi khi phát sóng những đoạn clip ăn uống bên cậu con trai đáng yêu có tên là bé Sa. Thậm chí, nhờ những biểu cảm siêu lầy, siêu đáng yêu mà bé Sa còn nhanh chóng trở thành “hot baby” gắn liền với câu nói của mẹ: “Sa chào cô chú đi con”.

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 1

Mức độ phủ sóng của Youtuber bỉm sữa Quỳnh Trần mạnh mẽ đến mức một công ty truyền thông đã mời và bao trọn chi phí cho hai mẹ con Quỳnh Trần bay từ Nhật Bản về Việt Nam ghi hình, trả lời phỏng vấn và tổ chức giao lưu họp fans.

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 2

Ngày hôm qua 1/12, buổi giai lưu “Gặp mặt người thương” của Quỳnh Trần JP và bé Sa đã diễn ra tại TP.HCM với cả trăm người tham gia trong không khí vô cùng sôi nổi, vui vẻ và thân thiết. Sau đó, trên mạng, bản yêu cầu dành cho người đến giao lưu được chính Quỳnh Trần JP viết với những yêu cầu được nhiều người đánh giá là khắt khe và khó tính cũng đã được chia sẻ trên mạng.

Tự nhận những yêu cầu này của mình “có thể không thuyết phục”, Quỳnh Trần Jp mong muốn:

Ngày mai Quỳnh rất vinh dự diện kiến người thương, mọi người thương Quỳnh vui lòng:

1/ Không livestream, quay phim khu vực sân khấu. Lý do cực kỳ thuyết phục Quỳnh có ghi trong hình.

2/ Các bạn hãy chuẩn bị tâm lý, nhất là những bạn không học tâm lý học, đây là buổi gặp gỡ người thương của 1 bà mẹ bỉm sữa cùng thằng khỉ con của bà, Quỳnh không phải ca sĩ, diễn viên... nên đừng trông đợi những tiết mục bom tấn... thực tế có thể phũ phàng nhưng tất nhiên chúng ta sẽ không phũ nhau phải không cả nhà?

3/ Mình có thể ôm nhau nhưng vui lòng kiểm soát đà ôm, độ ôm và cách ôm.

4/ Vui lòng không hôn Sa, nụ hôn đầu đời của em là của ba, của mẹ và những nụ hôn tiếp theo nên là của bồ anh mai này.

5/ Chúng ta nên chú ý những vấn đề vệ sinh, không xả rác, chen lấn, xô đẩy, hãy luôn dịu dàng như đóa mai vàng ngày Tết, thanh lịch và kiêu sa như những con thiên nga đang rải cánh.

6/ Mọi sự thiếu sót, mong bỏ qua vì có bắt bẻ thì cũng vậy, thương nhau thì thông cảm cho nhau nhé mọi người...

7/ Đúng 13h30 mình sẽ chính thức bắt đầu, cả nhà hãy đến đúng giờ như hồi còn tung tăng đến lớp nhé.

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 3

Trong những yêu cầu của Quỳnh Trần JP về buổi họp fans, rất nhiều người để ý tới yêu cầu đặc biệt số 4: “Vui lòng không hôn Sa, nụ hôn đầu đời của em là của ba, của mẹ và những nụ hôn tiếp theo nên là của bồ anh mai này.”

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 4

Là một người mẹ, Quỳnh Trần JP cảm nhận được tình yêu của mọi người dành cho con mình và vô cùng trân trọng điều đó. Tuy nhiên để bảo vệ con khỏi đám đông và giúp bé giữ được sự bình tĩnh, Quỳnh Trần đã đưa ra yêu cầu không được hôn bé. Những người yêu mến bé Sa, ai ai cũng muốn được cưng nựng cậu bé nhưng tất cả đều đồng tình với yêu cầu nghiêm khắc nhưng rất thuyết phục này từ Quỳnh Trần JP.

“Làm mẹ thật ích kỉ. Nhưng là trọn vẹn cho con. Ủng hộ hết những quy tắc có thể không thuyết phục này”.

“Thấy không có gì quá đáng cả, và cực kỳ thuyết phục... Vì là một người mẹ, nên bảo vệ con và cho con những điều tốt đẹp nhất”.

“Trẻ con hệ miễn dịch còn yếu nên dễ mắc bệnh qua đường hô hấp, bảo vệ con mình là cách mà tất cả các bà mẹ đều mong muốn”.

“Thực sự là những bạn được sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo hệ miễn dịch hơi kém. Nên không nên hôn hít bạn ấy làm gì. Tránh bé ốm nhé các bạn.”… là những bình luận ủng hộ Quỳnh Trần JP.

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 5
 

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 6
 

Bản yêu cầu cực khắt khe của Quỳnh Trần JP về con khi về Việt Nam làm giao lưu - 7

Trước đó, bà mẹ Youtuber đình đám cũng từng một lần lên tiếng bảo vệ con bằng cách ngừng cho bé Sa xuất hiện trên video của mình để bảo vệ tuổi thơ của bé Sa, giúp bé thoát khỏi việc bị cư dân mạng chế ảnh với nội dung thiếu văn minh và tục tĩu.

Hạ Mây

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...