Tháng 04, 2020
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 06/12/2014 08:31 AM (GMT+7)

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú

Hai bà mẹ đồng tính đã quyết định cùng cho con bú chung dòng sữa mẹ để gắn kết tình cảm gia đình.

Maryellen Olson, 25 tuổi, một sinh viên mới tốt nghiệp đã kết hôn với Heidi, một y tá 26 tuổi vào năm 2012. Tình yêu đồng tính của họ càng trở lên gắn kết sau sự ra đời của bé Sequoia hồi tháng 11 vừa qua. Điều đặc biệt là hiện tại cả hai đều có thể nuôi con bằng dòng sữa của chính mình.

Sau  khi kết hôn, cũng giống như rất nhiều cặp đôi khác, hai người rất muốn có một đứa con. Tuy nhiên, trước khi mang thai, người vợ Heidi đã phải rất khó khăn để chiến đấu với bệnh lạc nội mạc tử cung và u nang buồng trứng.

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú - 1
Maryellen Olson, 25 tuổi dù không mang nặng đẻ đau nhưng vẫn có sữa cho con gái bú.

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú - 2
Hình ảnh người vợ Heidi cho con bú.

Dù vậy, hạnh phúc cuối cùng đã mỉm cười với họ khi đầu năm nay Heidi đã đậu thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) với sự giúp đỡ của tinh trùng hiến tặng. Quá trình thụ tinh nhân tạo diễn ra nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn đều khiến hai vợ chồng Maryellen và Heidi vô cùng lo lắng. May mắn rằng kết quả thử thai cuối cùng đã có kết quả dương tính và Heidi chính thức mang thai.

Kỳ diệu hơn nữa, trước khi người vợ Heidi sinh nở 4 tháng, Maryellen đã theo một phác đồ điều trị đang được thử nghiệm để kiểm soát sinh và tăng kích thích tuyến sữa domperidone. Sáu tuần trước khi Heidi sinh con, Maryellen ngừng sử dụng thuốc để cơ thể giống như sẽ sinh con thật. Việc làm này nhằm tăng kích thích tố trong cơ thể giúp cô có sữa sau khi Heidi sinh nở.

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú - 3
Họ vô cùng hạnh phúc vì cả hai cùng có thể nuôi con bằng sữa mẹ.

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú - 4
Cặp đôi đồng tình khi mang bầu

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú - 5
Hình ảnh được chụp ngay sau sinh của gia đình nhỏ.

Đến ngày 7/11 vừa qua, con gái Sequoia chính thức chào đời và cùng lúc ấy cả hai người đều có nguồn sữa để con tu ti. Họ cho biết sự có mặt của bé Sequoia đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ và cả hai người đều vô cùng ngạc nhiên với những thay đổi của cơ thể mình. “Thật ngạc nhiên khi nhìn thấy những gì chũng tôi có thể làm. Chính việc này đã khiến chúng tôi thêm gắn bó với nhau hơn.”, Maryellen nói.

Chia sẻ về lịch trình cho con bú của hai người, Maryellen nói: “Chúng tôi thực sự không có một lịch trình cố định hay sự phân công nào. Bất cứ ai ở gần em bé hay đang bế bé sẽ cho bé bú và người kia sẽ cố gắng hút sữa ra sau đó. Chúng tôi được ngủ nhiều hơn vì không chỉ có một mẹ cho con bú. Chúng tôi đổi ca cho nhau bất cứ khi nào người kia muốn ngủ hoặc cần sự giúp đỡ.”

Chính việc cùng cho con bú chung dòng sữa mẹ đã khiến gia đình nhỏ này càng trở lên gần gũi, gắn bó với nhau.

Loạt ảnh xúc động cặp đồng tính nữ cùng cho con bú - 6
Chính việc cùng cho con bú đã giúp họ thêm gắn kết bên nhau.

Minh Phương/ DailyMail

Tin đọc nhiều

Tin tốt lành 9/4: Vì cuộc sống luôn có những điều kì diệu Từ ca cấp cứu giành lại sự sống cho bệnh nhân khỏi tay tử...
Nữ y tá Pháp mắc Covid-19: 'Ở Việt Nam, tôi được chăm sóc và điều trị' Auriane, nữ y tá người Pháp cùng 10 bệnh nhân mắc Covid-19...
Không thêm ca Covid-19 mới, 42 bệnh nhân có kết quả âm tính Bộ Y tế cho biết đến 18h ngày 8/4, Việt Nam không ghi nhận...
Bạch Mai giữa đại dịch: Lịch sử đồng hành, chiến thắng sẽ về! Lịch sử của Bệnh viện Bạch Mai được ghi bằng máu và nước...