Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 14:49 PM (GMT+7)

Mang thai 9 tháng, mẹ vẫn có kinh nguyệt bình thường

Rachel Harvey được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đau bụng khủng khiếp và cứ ngỡ đó là cơn đau dạ dày nhưng khi về nhà lại bế theo một em bé kháu khỉnh.

Mẹ Rachel Harvey, sống tại Rugeley, Staffordshire được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đau bụng khủng khiếp. Hai vợ chồng cô đã cho rằng nguyên nhân của những cơn đau này là do chứng đau dạ dày.

Bà mẹ 24 tuổi kể lại, buổi tối hôm đó vợ chồng cô đi ngủ sớm  bởi cô thấy cơ thể không được khỏe. Đến khoảng 3 giờ sáng, cô bị thức giấc bởi những cơn đau bụng dữ dội. Rachel Harvey đã được đưa vào bệnh viện không lâu sau đó vì không thể chịu đựng được.

Mang thai 9 tháng, mẹ vẫn có kinh nguyệt bình thường - 1

Cặp đôi vẫn còn sốc sau ca sinh nở đặc biệt.

“Tôi chưa bao giờ chịu đựng những cơn đau kinh khủng như thế. Khi những cơn đau ngày càng dữ dội hơn, tôi đã rất lo lắng, không biết chuyện gì xảy ra với tôi nữa. Tôi cũng không bao giờ nghĩ đến khả năng mình mang thai bởi tôi vẫn có kinh nguyệt bình thường và không hề có dấu hiệu của việc bầu bí.”, bà mẹ trẻ nói.

Khi khám bệnh xong, Rachel Harvey và chồng đã quá bất ngờ khi bác sĩ thông báo cô đang mang thai. Lúc này, Rachel Harvey đã nghĩ đến khả năng mình mới có bầu và đang dọa sẩy nhưng thực tế không phải vậy. Bác sĩ cho biết cô đang trong những cơn đau chuyển dạ và em bé sắp chào đời. “Tôi đã không tin vào những gì mình nghe được. Quá sốc!”

Mang thai 9 tháng, mẹ vẫn có kinh nguyệt bình thường - 2

Dù không biết mình mang thai nhưng em bé may mắn chào đời vẫn khỏe mạnh, phát triển tốt. 

Ca sinh nở đã diễn ra không lâu sau đó và đó là một bé trai rất kháu khỉnh. “Bây giờ nhìn vào con tôi vẫn không thể tin nổi điều này là sự thật. May mắn con tôi ra đời khỏe mạnh và rất đẹp trai.”, bà mẹ trẻ cười nói.

Hiện tại bé trai Joseph Robert Fenney đã được 6 ngày tuổi. Ca sinh nở đặc biệt của mẹ Rachel Harvey gây “sốc” cho không chỉ cặp đôi này mà còn khiến tất cả bạn bè, người thân của họ choáng váng.

Hoàng Minh (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

Rước bệnh tật đầy người vì thói quen dùng điện thoại vào ban đêm Nếu như chiếc điện thoại di động là thứ đầu tiên và là thứ...
8 loại rau quả tưởng an toàn nhưng lại có thể trở thành nguy hại với nhiều người Hẳn trong số chúng ta ai cũng từng nghe về trăm ngàn những...
35 triệu một cân móng tay nhưng ai cũng tranh nhau mua chỉ vì lý do này Có ai ngờ được móng tay lại có công dụng tốt cho sức khỏe và...
"Hậu họa" khôn lường khi ăn cá nuốt sạch cả xương dẫn đến tắc hậu môn Khi người đàn ông vào phòng phẫu thuật, các bác sĩ vô cùng...