Tháng 08, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 12/08/2015 08:36 AM (GMT+7)

MC Thảo Vân kể chuyện con trai thích sống độc thân

Đoạn trò chuyện đầy thú vị của cậu bé Tít lém lỉnh, nhiều lý lẽ nhưng cũng rất hồn nhiên khiến nhiều người thích thú.

Cách đây vài tiếng, trên facebook cá nhân của mình, MC Thảo Vân vừa mới chia sẻ một đoạn hội thoại vô cùng thú vị giữa mình và con trai. Theo Thảo Vân kể, cậu bé Tít tâm sự với mẹ về chuyện “sống độc thân thôi”, sau đó, khi nghe mẹ thuyết phục lấy vợ, Tít đã đồng ý nhưng lại yêu cầu “sẽ chỉ cho vợ ở trong phòng, được ăn uống, đi lại nhưng chỉ ở trong phòng!”.

Những lý lẽ được cậu bé đưa ra như “vợ con đi ra ngoài, chẳng may vấp vào đâu ngã lại ảnh hưởng đến thai thì chết à!” hay “lúc đẻ người mẹ đau lắm, thế thì vợ con chả đau lắm à, chịu sao được..” khiến nhiều người không khỏi bật cười vì sự lém lỉnh, nhiều lý lẽ nhưng cũng vô cùng trẻ con của Tít.

MC Thảo Vân kể chuyện con trai thích sống độc thân - 1
Đoạn trò chuyện đầy thú vị của Thảo Vân và con trai

MC Thảo Vân kể chuyện con trai thích sống độc thân - 2
Nhiều người thích thú với sự hồn nhiên và lém lỉnh của Tít

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Công Lý, hiện MC Thảo Vân và bé Tít (tên ở nhà của Gia Bảo) hiện đang sống trong một căn chung cư nhỏ ở Hà Nội. Cậu con trai của MC Thảo Vân và danh hài Công Lý năm nay đã được 9 tuổi. Bé thông minh và có khuôn mặt giống mẹ.

Bé Tít tuy còn nhỏ, nhưng tình cảm và tâm lý, yêu mẹ vô cùng, biết làm nhiều thứ khiến MC Thảo Vân cảm thấy rất hạnh phúc và vững vàng trong cuộc sống.

Kể về con trai mình, MC Thảo Vân từng tự hào: "Tít khá già dặn. Tôi có thể nói chuyện với Tít như với một người bạn. Cũng có nhiều cái cậu còn ngây thơ làm tôi buồn cười, nhưng hầu hết là cậu hiểu chuyện. Gần như ngày nào Tít cũng có những câu chuyện hay hành động làm tôi buồn cười hay xúc động. Ví dụ như ngày hôm qua, đi làm về, bác trực tòa nhà kể rằng cả chiều thấy con trai tìm mọi cách hái quả trứng cá. Bác hỏi sao hái nhiều thế ăn làm sao hết, Tít trả lời 'Con có ăn đâu, con hái cho mẹ con đấy chứ, mẹ con thích ăn quả này lắm!".

Trước đây, Thảo Vân từng gây xúc động với lời tâm sự trên facebook, kể về những tình cảm của con trai cô dành cho mẹ khi biết mẹ bị bệnh Alzheimer.

MC Thảo Vân kể chuyện con trai thích sống độc thân - 3

Anh Minh

Tin đọc nhiều

Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Khi hiến tạng sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Một người hiến tạng có thể cứu sống được 8 đến 10 người...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...