Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 23/11/2015 15:09 PM (GMT+7)

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh

Bà mẹ người Anh đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội trên mạng xã hội sau khi đăng tải bức ảnh với vòng bụng phẳng lỳ sau sinh chỉ 2 tuần.

Jordan Cruttenden, 34 tuổi, sinh sống tại Eastbourne đã từng được nhiều người biết đến khi thường xuyên khoe những bức ảnh tập thể thao cùng các con. Trong thời gian mang thai em bé thứ 3, Jordan Cruttenden vẫn tiếp tục tập luyện và giữ lịch tập như những ngày không bầu bí. Nhờ đó, sau sinh chỉ vài tuần, cô đã lấy lại được vóc dáng như trước.

Bà mẹ này chia sẻ, trong suốt thời gian mang thai lần 3, cô vẫn mặc được toàn bộ quần áo như trước khi mang bầu. Cô không tăng cân nhiều, duy chỉ bụng bầu là lớn dần từng ngày.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 1

Jordan Cruttenden khoe vòng eo săn chắc chỉ sau sinh 2 tuần.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 2

Trong thai kỳ, cô không hề tăng cân nhiều nhờ chế độ ăn uống khoa học và chăm chỉ tập thể thao.

Jordan cho biết khi mang bầu cô ăn uống khá khoa học và nói không với đồ ngọt. Ngoài ra, chính việc tập luyện hàng ngày đã giúp cô giữ được sức khỏe thai kỳ và sinh con khỏe mạnh. Điều đáng nói là dù bụng to nhưng cô vẫn thường xuyên nâng được mức tạ tới 80kg.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh với vòng 2 săn chắc chỉ sau sinh một vài tuần, cô đã nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và người thân. Tuy nhiên, Jordan cũng nhận được không ít lời chỉ trích vì tăng cân quá ít và vẫn luyện tập thể thao với mức độ khó. Nhiều người cho rằng cô quá quan trọng hình thức mà không quan tâm đến sự phát triển của em bé trong bụng hoặc việc tập luyện nặng có thể gây hại cho bé...

Dù vậy, cô cho biết cô vẫn tự hào chia sẻ những hình ảnh này để khẳng định rằng việc tập luyện thể thao khi mang thai là hoàn toàn có thể và cô muốn chứng tỏ với mọi người rằng cô vẫn có sức khỏe tốt. Chính việc tập luyện còn giúp cô dẻo dai và dễ sinh nở hơn.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 3

Khi mang thai, cô vẫn tập yoga và gym đều đặn.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 4

Bà mẹ này có thể nâng được mức tạ 80kg.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 5

Chính việc tập luyện đã giúp cô giữ sức khỏe và giảm đau nhức khi mang thai.

“Tôi luôn đặt sức khỏe thai kỳ lên hàng đầu và tôi biết khi nào nên dừng lại. Vì vậy tôi không quan tâm nhiều đến những lời chỉ trích của mọi người.”, bà mẹ 34 tuổi nói.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 6

Hình ảnh về sự phát triển của bụng bầu trong 9 tháng của mẹ Jordan Cruttenden.

Mẹ 3 con bị chỉ trích vì eo thon sau sinh quá nhanh - 7

Bà mẹ đã hồi phục hoàn toàn sức khỏe ngay sau sinh.

Jordan đã hạ sinh con trai Boden với sức khỏe tốt hôm 14/10 vừa qua với cân nặng 3kg. Ngay sau sinh, sức khỏe của cả hai mẹ con đều phục hồi rất tốt. Jordan cũng khuyên các bà mẹ nên chăm chỉ luyện tập thể thao sẽ nhận thấy những lợi ích tích cực trong thai kỳ và sau sinh.

Minh Phương (Theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Cấp cứu đột quỵ “dã chiến” trên ca nô Chỉ với một túi thiết bị, một bác sỹ và 2 nhân viên là kíp...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...