Tháng 06, 2019
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 02/10/2018 18:36 PM (GMT+7)

Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm

Bà mẹ trẻ không ngờ chỉ một hình xăm đã khiến cô phải chịu nhiều mất mát đến vậy.

Xăm hình là một trong những loại hình nghệ thuật mới đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, câu chuyện của bà mẹ trẻ dưới đây có lẽ sẽ khiến nhiều người cân nhắc lại chuyện đi xăm. 

Luisa Fernanda (sống tại Colombia) đã đi xăm một hình xăm trên ngực phải khi bắt đầu những tuần đầu tiên của thai kỳ do không biết mình mang thai. 

Đáng tiếc, sau khi xăm, Luisa đã bị nhiễm trùng và vi khuẩn tấn công vào tận tủy sống của cô. Các bác sĩ cho biết cô sẽ mất khả năng đi lại. 

Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm - 1

Luisa bị nhiễm trùng sau khi xăm một hình xăm nhỏ bên ngực phải.

Bà mẹ này đã phải trả qua một ca phẫu thuật để loại bỏ những chất lỏng trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng phụ của việc nhiễm trùng vẫn kéo dài sau đó. 

Đặc biệt, vì phải uống liên tục các loại thuốc sau phẫu thuật nên Luisa đã bị sảy thai. Sau đó, cô còn phải điều trị chứng trầm cảm do mất em bé. 

Luisa cho biết cô muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình trên mạng xã hội để cảnh báo những người trẻ khác về sự nguy hiểm của hình xăm.

Mẹ bầu trẻ đau đớn vừa mất con vừa bị liệt chỉ vì... một hình xăm - 2

Không chỉ mất con, Luisa còn đối mặt với việc không thể đi lại suốt đời.

Cô cho biết: "Một năm trước, tôi đã xăm một hình lên ngực và thật không ngờ nó bị nhiễm trùng tới tận tủy sống, khiến tôi không thể đi lại được nữa. Đau đớn hơn là tôi còn mất đi con trai đầu lòng của mình". 

Cô gái trẻ cũng tâm sự mẹ là người ở bên cạnh và giúp đỡ cô rất nhiều trong khoảng thời gian khó khăn này. 

Luisa sẽ phải thực hiện một ca phẫu thuật nữa và hiện tại bạn bè đang cố gắng tìm cách giúp cô kiếm 3600 bảng (khoảng hơn 100 triệu VNĐ) tiền chi phí. 

Ngọc Linh (Dịch từ Mirror)

Tin đọc nhiều

Không tiêm vaccine, trẻ em sẽ mắc phải 6 căn bệnh đáng sợ này Nhờ sự ra đời của vaccine đậu mùa vào thế kỷ 18, đến nay...
Đêm nhạc gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone bị ung thư di căn Ngoài gây quỹ, đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng...
Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...