Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 03/09/2015 15:28 PM (GMT+7)

Mỹ: Mẹ dìm 2 con trong bồn tắm vì không yêu mẹ

Cô gái này thuật lại rằng cô làm vậy vì không đứa con nào yêu cô cả và cô cũng không muốn con phải sống một cuộc đời khổ sở.

Một cô gái 22 tuổi tên là Mireya Alejandra Lopez, sinh sống tại vùng ngoại ô Phoenix, thành phố Avondale (Mỹ) vừa bị cánh sát bắt giữ hôm 31-08-2015 vì tội cố tình làm chết đuối hai đứa con trai của mình.

Mỹ: Mẹ dìm 2 con trong bồn tắm vì không yêu mẹ - 1

Lopez thuật lại với cảnh sát rằng cô ta gây ra hành động nhẫn tâm này vì không đứa nào trong hai con của cô yêu cô ta cả.

Cô gái này thuật lại với cảnh sát rằng cô ta làm vậy vì không đứa nào trong hai con của cô yêu cô ta cả và cô ta giết con cũng vì không muốn con phải sống một cuộc đời khổ sở, theo báo cáo tại phiên tòa ngày 01-09-2015.

Ngoài bị kết án giết hại con trai của chính mình, Lopez còn bị cáo buộc là cố tình dìm trong nước đến chết một cậu bé 3 tuổi khác được cho là em kế của cô gái này.

Mỹ: Mẹ dìm 2 con trong bồn tắm vì không yêu mẹ - 2

Cảnh sát tập trung trước nhà Lopez để bắt giữ người mẹ phạm tội giết chết con mình.

Lopez đã khai là bản thân đang sử dụng thuốc để điều hòa tâm thần. Mẹ của Lopez kể rằng bà phát hiện ra thi thể trần truồng của hai cháu trai trong phòng ngủ. Ban đầu bà tưởng chúng đang ngủ nhưng sau đó mới tá hỏa là chúng đã ngưng thở từ khi nào. Bà hét lên kêu cứu và sử dụng mọi biện pháp cấp cứu cho hai đứa cháu ngoại trước khi nghe thấy tiếng của Lopez trong nhà tắm. Khi ra đến nơi thì người mẹ đã thấy con mình ôm nạn nhân tội nghiệp thứ ba, cậu em trai - cũng bị ngạt trong bồn nước. Lần này thì bà đã phải dùng hết sức lực để giằng cậu bé ra khỏi người Lopez và cứu bé an toàn.

Sự việc vẫn đang trong giai đoạn được cảnh sát xử lí và hiện Lopez vẫn chưa có luật sư nào đứng ra để bào chữa cho hành động nhẫn tâm này của cô.

Gia Thành (dailymail)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Phát hiện ung thư phổi sau nhiều ngày ho khan Sau 2 tuần ho khan, sốt nhẹ, bệnh nhân nữ V.S - 72 tuổi,...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...