Tháng 09, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 11:55 AM (GMT+7)

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu"

Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình đang có sự trở lại mạnh mẽ với vai mợ Ba trong bộ phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa".

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 1

Nếu "Về nhà đi con" là bộ phim quốc dân của truyền hình miền Bắc thì "Tiếng sét trong mưa" đang được nhiều khán giả ngợi khen là tác phẩm truyền hình đặc sắc nhất năm nay của truyền hình phía Nam. Bộ phim đang tạo ra một "sức hút" mạnh mẽ đối với khán giả truyền hình. Một trong những nữ diễn viên cũng vì thế mà trở nên nổi tiếng, chính là Huỳnh Thảo Trang.

Nếu như trước đây, Thảo Trang vốn chỉ được biết đến với danh xưng vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình thì nay với vai mợ Ba Hạnh Nhi, cùng những cảnh 18+ "mẹ kế đòi cưỡng hiếp con chồng" đầy táo bạo trong "Tiếng sét trong mưa", cô đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 2

Ngoài đời, Thảo Trang cũng có cuộc sống làm mẹ vô cùng đặc biệt. Sau khi ly hôn chồng cũ Thảo Trang ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại phải chịu nhiều điều tiếng với quyết định không giành quyền nuôi bé Cherry - con gái chung với Phan Thanh Bình.

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 3

Tuy nhiên bây giờ, nữ diễn viên "Hạnh Nhi" đã chứng minh được mọi điều cô làm đều đơn giản chỉ là vì con.

Được biết bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đã quay xong cách đây 2 năm nhưng bây giờ chị đang rất bận rộn. Là dự án phim mới hay 1 hợp đồng quảng cáo?

Có lẽ là cả hai luôn (cười). Hiện tại tôi đang nhận quay một bộ phim mới của đạo diễn Trần Cảnh Đôn là Hoa trong bão. Bộ phim đang trong giai đoạn nước rút nên cũng khá bận rộn. Về chuyện quảng cáo thì đúng là thời gian gần đây, tôi cũng nhận được thêm nhiều lời mời đi event và làm gương mặt đại diện cho các hãng thẩm mỹ viện.

Chị có dự định tranh thủ sức nóng của "Tiếng sét trong mưa" để kiếm thêm thu nhập mua nhà đón con về sống chung?

Trước đây thì không phải tháng nào tôi cũng có lời mời quảng cáo, event, cũng tuỳ vào mùa nhưng giờ một ngày tôi tiếp rất nhiều cuộc điện thoại.

Nếu không rơi vào thời gian bận quay thì tôi thường nhận lời. Còn nếu rơi vào thời gian quay thì tôi cũng "bó tay" (cười). Thu nhập hiện tại cũng tốt hơn trước nhưng thực ra từ trước đến giờ thì cũng vẫn ổn.

Còn chuyện mua nhà đón con thì đúng nhưng khi nào hoàn thành dự định thì tôi không nói trước được. Sợ như mấy năm trước, nói trước bước không qua. Nói chung tôi định mua 1 căn nhà gần con, gần trung tâm Sài Gòn, chỗ nào tiện cho mình đi làm là được.

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 4

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 5

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 6

Chị nói muốn đón và đoàn tụ cùng con. Chị nghĩ chồng cũ Phan Thanh Bình có đồng ý?

Về vấn đề này anh Bình hoàn toàn bình thường. Trước đây khi hai vợ chồng ly hôn chúng tôi đã thoả thuận với nhau hết rồi. Bất cứ khi nào tôi muốn đón con về đều được. Bé thì thường nói là thôi mẹ để cho con khoảng 12 - 13 tuổi thì con về với mẹ, bây giờ con muốn ở với ba.

Thực ra, anh Bình cũng đã định hướng khoảng mười mấy tuổi sẽ cho bé đi du học. Nên sau này con ở với mẹ hay đi du học cũng tuỳ quyết định của con vì ba mẹ chỉ muốn sao cho con có được con đường và tương lai tốt nhất là được.

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 7

Có vẻ như anh chị có dự định cho bé đi nước ngoài đã từ rất lâu trước đó? Chị và chồng cũ đã chuẩn bị những gì cho con?

Anh Bình có gia đình ở bên Úc nên Cherry được anh cho đi học Tiếng Anh lâu lắm rồi. Nói chung con năng khiếu giống ba nên từ nhỏ con đã coi mọi thứ từ hoạt hình đến các chương trình ca nhạc, sách truyện đều bằng Tiếng Anh.

Chuyện tự lập cũng vậy. Cherry sống với ba từ nhỏ nên tính tự giác rất cao, mọi thứ con không cần ba  mẹ. Nhiều khi ba mẹ đi vắng hết con ở nhà với vú nuôi vẫn tự đi học bình thường, không đòi hỏi, không khóc quấy, bé hay bảo ba mẹ yên tâm con biết tự chăm sóc cho mình mà.

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 8

Lần gần nhất chị gặp con và chồng cũ là khi nào? Con gái có nhận xét gì về bộ phim mới của mẹ?

Nói chung 1 tuần tôi gặp bé 2 ngày, có khi đi quay xa thì 1 tháng mới gặp 1 lần. Cherry hiện tại chỉ lo học với xem chương trình tiếng Anh, con không xem phim Việt Nam nên chắc cũng không coi phim mẹ đóng.

Con gái chị có muốn theo nghiệp diễn giống mẹ?

Bé cũng ít nói giống ba nhưng có vẻ con không thích theo nghệ thuật, thích học nhiều hơn. Tôi cũng hay dắt bé đi quay, đi sự kiện suốt nhưng con thấy mẹ vất vả quá, con kêu cực. Nhiều khi bé còn trách tôi "Sao mẹ cứ thích làm nghề diễn viên chi vậy. Mẹ đi làm bác sĩ đi, mẹ đi học đi".,

Bé có là cô bé thích làm điệu? Những khi hai mẹ con bên nhau chị và bé thường làm gì?

Tôi dắt con đi chơi cuối tuần, tâm sự hai mẹ con, nói chung cũng như bao bà mẹ khác có con cùng lứa tuổi. Còn chuyện điệu thì, ôi thôi điệu chắc cũng gấp đôi mẹ (cười).

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 9

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 10

Có con ở độ tuổi dậy thì,  chị và chồng cũ làm sao để quan tâm đến bé kịp thời?

Tốt nhất khi dạy con, quan điểm tôi là làm bạn với con thì sẽ hiểu con nhiều hơn. Anh Bình cũng hay tâm sự với con, xem con có thắc mắc gì, buồn phiền gì, băn khoăn gì mỗi ngày. Sau đó anh Bình đều gọi điện cho tôi hỏi, nói hôm nay con phát triển như vậy đó em, suy nghĩ như vậy đó em, em tâm sự với con đi nha...

Chị và chồng phân chia việc nuôi dạy chu cấp cho con ra sao?

Chuyện chi tiêu nuôi con là anh Bình lo hết.

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 11

Mẹ kế "Tiếng sét trong mưa" Thảo Trang: "Anh Phan Thanh Bình chuẩn bị cho con sang Úc từ lâu" - 12

Không nhận nuôi con. Lời xì xào ác ý nhất chị từng nhận là gì và chị đối diện với nó ra sao?

Tôi không quan tâm đến những lời đó. Cái tôi quan tâm nhất là con mình như thế nào, cuộc sống của con làm sao. Ai nói gì thì nói. Hồi xưa báo chí cũng chửi nhiều, khán giả cũng nói. Vậy nhưng người ta không phải là mình, người ta đâu biết cuộc sống của mình như thế nào.

Bạn diễn với chị trong "Tiếng sét trong mưa", nữ diễn viên Nhật Kim Anh hiện cũng làm mẹ đơn thân và lựa chọn để chồng nuôi con. Chị có đồng cảm?

Tôi không để ý cuộc sống của người khác. Trên phim trường mọi người đều lo quay, chỉ có đôi chút thời gian lúc nghỉ ăn trưa mọi người tâm sự đùa giỡn đôi chút chứ không nói gì nhiều.

Còn nhìn chung tôi quan điểm người mẹ nào mà không thương con, làm điều tốt nhất cho con. Nên ai nói gì thì nói, cứ là điều tốt nhất cho con là được.

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Hạ Mây

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Thêm 4 ca nhiễm Covid-19 4 ca nhiễm Covid-19 đều là người về từ nước ngoài được cách...