Tháng 02, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 15:08 PM (GMT+7)

Mẹ “sốc nặng” khi chuyển dạ sau 2 ngày biết có bầu

Em bé ra đời trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người bởi trước đó mẹ Emma Bromfield không hề có bất cứ dấu hiệu mang thai nào.

Emma Bromfield, 36 tuổi, và chồng Jason, 38 tuổi không hề có ý định sinh thêm con sau khi đã có 3 em bé Millie, 7 tuổi, Molly, 6 tuổi và bé George, 15 tháng tuổi. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày trước khi chào đón đứa con thứ 4, cặp đôi đã bị sốc khi bác sĩ thông báo cô đang mang thai 35 tuần.

Emma Bromfield phát hiện ra mình bị lỡ kinh nguyệt vào tháng trước và cô đã thử nghiệm với thiết bị mang thai. Quá bất ngờ, kết quả thông báo cô đã có bầu. Ngay sau đó, bà mẹ này đã đến ngay phòng khám của bác sĩ gia đình để thử máu, siêu âm thai tại bệnh viện Queen's Hospital ở Burton-upon-Trent, Staffs.

Mẹ “sốc nặng” khi chuyển dạ sau 2 ngày biết có bầu - 1

Emma Bromfield và chồng đã quá bất ngờ khi biết mình sắp có thêm con.

Mẹ “sốc nặng” khi chuyển dạ sau 2 ngày biết có bầu - 2

Em bé chào đời trước khi người mẹ biết mình mang bầu chỉ 2 ngày.

Theo đó, bác sĩ kết luận chính xác là cô đã mang thai và em bé được khoảng 9 tuần tuổi, có nguy cơ sảy thai cao. Tuy nhiên, Emma Bromfield còn bị sốc hơn khi một nữ hộ sinh tại bệnh viện cho biết cô thực chất là đang mang thai 35 tuần.

Ngay sau đó, Emma Bromfield trở lại bệnh viện để kiểm tra và lúc này cổ tử cung của bà mẹ 36 tuổi đã mở được 5 cm. Cô nhập viện ngay sau đó để chuẩn bị sinh nở. Và chỉ 40 phút sau, Emma đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh, nặng 2,8kg.

Mẹ “sốc nặng” khi chuyển dạ sau 2 ngày biết có bầu - 3

May mắn em bé chào đời khỏe mạnh bình thường.

Chia sẻ về sự việc gây sốc này, bà mẹ 4 con nói: “Trong suốt thời gian trước đó, tôi không hề tăng cân hay nhận thấy bất cứ sự thay đổi nào của cơ thể. Các bác sĩ khi siêu âm lại cho tôi cũng nói họ không biết phải nói gì bởi đúng là tôi đã mang thai 35 tuần.”

“Thực sự tôi hoàn toàn bị sốc bởi khi mang thai 3 lần trước đó tôi ốm nghén khá nặng nề nhưng lần này thì không. Tôi vẫn có thể mặc quần áo như ngày thường. Và quá ngạc nhiên rằng sau sinh, tôi đã sụt khá nhiều cân. Em bé đến với chúng tôi như một phép màu.”, mẹ Emma Bromfield nói thêm.

Minh Phương (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

Các chị em đã hiểu hết về bộ phận "nhạy cảm" nhất trên cơ thể? “Cô bé” của bạn không chỉ có thể giãn ra khi sinh con mà còn...
9 dấu hiệu “âm thầm” của bệnh tiểu đường mà nhiều người dễ bỏ qua Khi tiểu đường xuất hiện, cho dù mới ở giai đoạn đầu nhưng...
Người phụ nữ bị suy gan nghi do uống thực phẩm chức năng giảm cân đã tử vong Sau một thời gian điều trị, người phụ nữ quê Sơn La bị suy...
Người đàn ông chịu cảnh sống "2 đầu" cực kỳ hiếm gặp khiến các bác sĩ phải sửng sốt Các bác sĩ phẫu thuật ở Ấn Độ tuyên bố họ đã loại bỏ được...