Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 07:35 AM (GMT+7)

Mẹ U50 'tá hỏa' khi biết có thai chỉ 1 giờ trước khi sinh con

Những tưởng mình đang bị mãn kinh, mẹ Judy Brown đã "tá hỏa" khi bác sĩ thông báo bà đang mang bầu và chuẩn bị sinh nở.

Bà Judy Brown, sống ở Beverly, thành phố Boston, bang Massachusetts, kết hôn với chồng là ông Jason đã 22 năm nhưng mãi không có con. Tuy nhiên, hôm 4/11, bà Judy phải đến bệnh viện kiểm tra vì thấy đau bụng dữ dội. Lúc tới nơi, các bác sĩ thông báo bà đang mang thai. Một tiếng sau, đứa con đầu lòng của họ chào đời khỏe mạnh, nặng 3,6 kg. 

Theo WCVB đưa tin, sự chào đời của bé gái hoàn toàn là một bất ngờ lớn với cặp vợ chồng, bởi bà Judy không hề hay biết mình đang mang thai.

Mẹ U50 'tá hỏa' khi biết có thai chỉ 1 giờ trước khi sinh con - 1

Cặp đôi quá bất ngờ khi được lên chức bố mẹ.

Người phụ nữ 47 tuổi mới lần đầu được làm mẹ kể rằng bà cũng nhận thấy có gì đó khác thường đang diễn ra bên trong cơ thể, nhưng cho rằng đó là những thay đổi của bình thường của một phụ nữ khi ở tuổi mãn kinh. "Bác sĩ nói rằng không có sự tắt kinh nào ở đây cả. Bà đang có thai và chúng ta sẽ được gặp cô bé ngay bây giờ.", bà Judy kể lại. 

Judy cũng cho rằng bà đã tưởng chiếc bụng ngày một to ra là bởi bà đang già đi. "Lúc đó tôi nghĩ mình sắp già giống mẹ tôi rồi.", bà cho biết. 

Mẹ U50 'tá hỏa' khi biết có thai chỉ 1 giờ trước khi sinh con - 2

Họ không hề biết mình mang bầu cho đến khi lên bàn đẻ.

Hiện tại cặp vợ chồng già đang phải mượn một cái nôi và xe đẩy trẻ em để đưa bé Carolyn, tên con gái họ, về nhà do mọi việc đến quá bất ngờ, khiến họ không kịp chuẩn bị từ trước. Bạn bè và người thân của họ đã vội vàng mang đồ đến để giúp đỡ.

Mẹ U50 'tá hỏa' khi biết có thai chỉ 1 giờ trước khi sinh con - 3

Em bé chào đời khỏe mạnh với cân nặng 3,6kg.

Mẹ U50 'tá hỏa' khi biết có thai chỉ 1 giờ trước khi sinh con - 4

Mẹ Jason không hề biết mình có bầu trong suốt 9 tháng.

Cặp đôi cũng cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng họ đón một bất ngờ như vậy. Để chắc chắn sự việc trên không xảy ra lần thứ hai, Jason sẽ phẫu thuật để không còn khả năng có con. Tuy vậy, ông bố khẳng định sẽ chăm sóc bé Carolyn Rose thật tốt. "Tôi sẽ chạy đến bất cứ lúc nào con khóc", người đàn ông chia sẻ.

Minh Phương (Theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...