Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 15/07/2018 17:55 PM (GMT+7)

Ngày ngày bơm thuốc vào mũi của con, mẹ trẻ đau đớn mong con được "giải thoát" sớm

"Tôi hy vọng rằng con sẽ tìm được cho mình một gia đình khác để sống tốt và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mà con đáng ra được nhận", mẹ trẻ nói trong nước mắt.

Ai cũng mong muốn con mình sinh ra được xinh xắn và khỏe mạnh. Tuy nhiên, tai nạn và bệnh tật khiến cho những đứa trẻ không được sống cuộc sống bình thường, gia đình không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Thậm chí có những người cha người mẹ còn đau đớn mong muốn cái chết đến với con một cách nhanh chóng hơn, bởi vì đó là sự giải thoát tốt nhất cho cả bé và gia đình.

Xiaolong là một cậu bé đáng thương như thế. Sinh ra khỏe mạnh và rất tinh nghịch, thế nhưng tai nạn ập đến khiến cậu bé phải nằm liệt trên giường bệnh. Mặc dù bố mẹ đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để chữa trị nhưng tình hình của em vẫn không mấy tiến triển.

Ngày ngày bơm thuốc vào mũi của con, mẹ trẻ đau đớn mong con được "giải thoát" sớm - 1

Xiaolong không may gặp tai nạn nên phải nằm liệt giường.

Mỗi lần Xiaolong lên cơn, bé sẽ trợn tròn mắt và co giật. Càng nhìn con trong hoàn cảnh ấy, mẹ của em lại không thể nào ngăn được những giọt nước mắt, đành bất lực nhìn con đau đớn, bản thân thì đau lòng như xé từng khúc ruột.

Ngày ngày bơm thuốc vào mũi của con, mẹ trẻ đau đớn mong con được "giải thoát" sớm - 2

Mỗi lần lên cơn, tay chân Xiaolong co quắp.

Ngày ngày mẹ của Xiaolong phải dùng ống tiêm để lấy thuốc bơm vào mũi em để duy trì sự sống. Các bác sĩ cũng thông báo rằng cậu bé không còn nhiều thời gian để sống.

Ngày ngày bơm thuốc vào mũi của con, mẹ trẻ đau đớn mong con được "giải thoát" sớm - 3

Ngày ngày bơm thuốc vào mũi của con, mẹ trẻ đau đớn mong con được "giải thoát" sớm - 4

Mẹ của Xiaolong phải bơm thuốc vào mũi cho con mỗi ngày để duy trì sự sống.

Vô cùng thương con nhưng cũng không còn cách nào khác để chữa trị, giúp em phục hồi như những ngày đầu tiên. Cảm thấy tội lỗi và xấu hổ với suy nghĩ của mình, thế nhưng cha mẹ Xiaolong hy vọng rằng đứa con của mình có thể "đi" một cách nhanh chóng để không phải chịu những cơn đau ở trên thiên đàng. "Tôi hy vọng rằng con sẽ tìm được cho mình một gia đình khác để sống tốt và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mà con đáng ra được nhận".

"Tôi hy vọng rằng tất cả các bậc cha mẹ trên thế giới hãy chăm sóc con cái của mình tốt nhất có thể để không phải hối hận như tôi trong ngày tai nạn ập đến với con và suốt quãng thời gian sau này", mẹ của Xiaolong tâm sự trong nước mắt.

Chi Chi (Dịch từ Webio)

Tin đọc nhiều

Tin tốt lành 4/6: Thư viện niềm tin của cô gái khuyết tật Khiếm khuyết về cơ thể, khó khăn trong học tập, nhưng cô gái...
Tin tốt lành 5/6: Lái ca nô nhận bằng tốt nghiệp trên biển Tuân thủ giãn cách xã hội, trường học ở Florida, tổ chức lễ...
Tin tốt lành 6/6: Lạc đà xuống phố xoa dịu người biểu tình Giữa biểu tình căng thẳng ở Mỹ, một chú lạc đà không bướu...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...